Bán côn nhị khúc tại Hà Nội 14105970 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
0
Hà Nội
DV gia đình
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Bán côn nhị khúc tại Hà Nội

Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

20:29 | 23/03/2011 | Hà Nội

Lượt xem tin

2.951

Mã tin

14105970

Khách vãng lai
Mua quyền ưu tiên cho tin

Gửi các anh em có nhu cầu tập thể thào bằng côn nhị khúc.

Mình là một tay say mê côn nhị khúc và chắc hẳn có nhìu bạn cũng như minh. Nhưng để có một cặp côn chuẩn được làm từ những loại gỗ tốt (gỗ Lim, gỗ Nghiến, gỗ Mun...) thì chắc chắn một điều rằng mình và các anh em tìm ở HN này là hơi hiếm nếu như không muốn nói là không thể kiếm được. Mình đi xem rất nhìu chỗ rùi, chỗ bán nhìu côn như ở Trịnh Hoài Đức thì cũng toàn là côn được làm từ loại gỗ vớ vẩn. Mình đã mua ở đó 2 lần về dùng chỉ vài lần rơi côn là côn bị nữ và vỡ liền và côn đó chỉ để tập thui, nếu các bạn tập mà đánh vào vật cứng là côn bị vỡ liền.

Mình biết các anh em cũng như mình ngày trước, muốn kiếm được một cặp côn thật chuẩn được làm từ những loại gỗ tốt nhưng lại không biết kiếm ở đâu. Nếu các bạn thực sự say mê côn nhị khúc và có nhu cầu tập luyện thì hãy liên hệ với mình mình đảm bảo côn do mình cung cấp được làm toàn bộ bằng những loại quý và tốt như Lim, Nghiến.... Giá của mỗi đôi côn từ 120K - 450k tùy loại gỗ và kiểu côn, tiền nào của ấy các bạn à. Anh em nào có nhu cầu thì có thể cho xem trước. Nhanh lên các anh em, số lượng chỉ có hạn thui.

Địa chỉ liên hệ: email: connhikhuc2010 Bán côn nhị khúc tại Hà Nội

Bán côn nhị khúc tại Hà NộiBán côn nhị khúc tại Hà NộiBán côn nhị khúc tại Hà Nội

Lưu ý: anh em nào có nhu cầu sắm cho mình một đôi bặng inox như của mình đây thì phải chịu chi một chú nhé, giá mỗi cắp côn từ 400k - 550k (tiền nào của ấy), loại côn này rất nặng nếu anh em nào là cao thủ thì mới có thể múa được. Loại côn này được làm từ thép kỹ thuật mạ inox rất tốt và bên. Bán côn nhị khúc tại Hà NộiBán côn nhị khúc tại Hà NộiBán côn nhị khúc tại Hà NộiBán côn nhị khúc tại Hà NộiBán côn nhị khúc tại Hà NộiBán côn nhị khúc tại Hà NộiBán côn nhị khúc tại Hà Nội

Bán côn nhị khúc tại Hà Nội

 

Lưu ý độ dài của dây có thể thay đổi được.

Nơi rao: Hà Nội

Ngày đăng: 23/03/2011

Tải xuống
Lưu tin
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang