Bán máy ép nhựa Hải Thiên và máy ép cũ 3069044 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
0
Hà Nội
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Bán máy ép nhựa Hải Thiên và máy ép cũ

Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

13:03 | 29/07/2008 | Hà Nội

Lượt xem tin

1.333

Mã tin

3069044

Khách vãng lai
Mua quyền ưu tiên cho tin

- Văn phòng đại diện Công ty CHESO PTE LTD Singapore tại Hà Nội là đại lý ủy quyền chính thức và duy nhất của nhà sản xuất máy phun ép nhựa HAITIAN của Trung Quốc chuyên cung cấp các loại máy phun ép nhựa phục vụ sản xuất các loại sản phẩm nhựa chất lượng cao, với nhiều chủng loại máy khác nhau, được sản xuất với công nghệ hiện đại của Mỹ, Nhật Bản, Đức:

HTF Saturn Economy & International với công xuất từ 60 đến 4.000 KN

Cung cấp các trang thiết bị, phụ kiện phục vụ cho ngành sản xuất nhựa như: máy sấy nguyên liệu (Hopper Dryer), máy làm mát (Water Chiller), máy trộn nguyên liệu (Mixer)… do nhà máy Hatian, Cheso và các hãng khác sản xuất.

- Ngoài ra chúng tôi cung cung cấp các loại máy phun ép nhựa đã qua sử dụng của các hãng nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc… như: Kawaguchi, Nissei, Engel, Toshiba, Sumitomo... sau khi tu sửa, cải tạo.

- Để đảm bảo hơn nữa uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi đối với các quý khách hàng tại Việt Nam, hiện nay công ty chúng tôi đã chính thức đặt văn phòng đại diện tại Hà Nội và Tp Hồ Chính minh tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp máy móc thiết bị, giải quyết các vấn đề kỹ thuật, bảo hành, sửa chữa và các dịch vụ có liên quan một cách kịp thời, giúp khách hàng yên tâm sản xuất khi mua máy móc thiết bị của công ty chúng tôi.

- Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phun ép nhựa, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các quý khách máy móc thiết bị và dịch vụ một cách chuyên nghiệp, với chất lượng và giá cả cạnh tranh, đảm bảo triệt để lợi ích của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ:

Mr Hoàng Công Hoan

Sales and Marketing Executive

Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...