Cho thuê Cabin dịch, tai nghe dịch ngôn ngữ hội nghị quố tế 17174364 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
0
Hà Nội
DV gia đình
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Cho thuê Cabin dịch, tai nghe dịch ngôn ngữ hội nghị quố tế

0913391816
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

08:32 | 14/04/2012 | Hà Nội

Lượt xem tin

98

Mã tin

17174364

0913391816

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin

HOABINHTOURIST AND CONVENTION COMPANY 


Head-Office: 42 Phan Van Tri street, Dong Da district, Hanoi, Vietnam


Branch in Hanoi: 39 An Trach 1, Quoc Tu Giam ward, Dong Da dist, Hanoi, Vietnam


Branch in Ho Chi Minh city: 13 Cu Lao street, Phu Nhuan district, HCM city


Tel :  04.37325976  ext 207     |   Fax: 04.37325978


phone: 0913.391.816


MS. Nguyen Minh Hien


Website: www.hoabinhtourist.com; www.tochucsukienvietnam.com


CHO THUÊ CABIN DỊCH, TAI NGHE DỊCH SONG NGỮ, THIẾT BỊ DỊCH HỘI NGHỊ ĐA NGÔN NGỮ, INTERPRETING BOOTH.


Cho thuê Cabin dịch, tai nghe dịch ngôn ngữ hội nghị quố tế


Công ty HOABINHTOURIST tại TP.HCM Cho thuê Hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin, cabin dịch thuật đa ngôn ngữ tai nghe không dây - headset, headphone không dây giá gốc, giá rẻ


HOABINHTOURIST  tại TP.HCM - Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch không dây, cabin dịch thuật đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây ) thiết bị dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ


Công Ty HOABINHTOURIST tại TP.HCM – Chuyên cho thuê  tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( không có một cm dây ) sẽ đem đến cho người nghe bằng tai nghe phiên dịch cabin cảm thấy rất tiện lợi khi có việc phải di chuyển chỗ ngồi.


Tai nghe phiên dịch cabin ( wireless headset ) dành cho đại biểu được làm bằng chất liệu cao cấp, chụp của tai nghe phiên dịch cabin có miếng đệm cách âm sẽ đem đến cho người nghe dịch cabin cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình nghe phiên dịch viên cabin dịch bài phát biểu thông qua tai nghe phiên dịch không dây. Trên mỗi tai nghe phiên dịch không dây có nút điều chỉnh volum lớn nhỏ để thuận tiện cho mỗi cá nhân đại biểu tùy chỉnh theo ý thích.


Tai nghe cho thông dịch cabin ngồi trong cabin phiên dịch được làm bằng chất liệu cực kỳ cao cấp và êm tai, thông dịch viên cabin sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin khi ngồi trong cabin phiên dịch.


Cabin phiên dịch ( booth phiên dịch ) được làm bằng chất liệu vân gỗ, cabin phiên dịch kín, có cửa, cách âm, sẽ đem đến sự hài lòng và thành công cho hội nghị của Qúy khách. Cabin phiên dịch  có hai màu nâu và trắng  để khách hàng dễ dàng lựa chọn.


Hệ thống thiết bị máy Cabin phiên dịch của Công ty HOABINHTOURIST với những bộ điều khiển dịch cabin trung tâm, bộ khuếch đại âm thanh trung tâm, đặc biệt bộ thu phát sóng phiên dịch cabin trung tâm rất chuẩn cho phép truyền tín hiệu âm thanh đến tai nghe phiên dịch không dây ở chất lượng cao, bảo đảm tai nghe phiên dịch cabin không dây của Công ty HOABINHTOURIST không bao giờ bị mất sóng, nghe rất  rõ và không bị rè.


Đội ngũ nhân viên Công ty HOABINHTOURIST lịch sự, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, lâu năm trong nghề cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây và được đào tạo rất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0913391816

Nơi rao: Hà Nội

Ngày đăng: 14/04/2012

Tải xuống
Lưu tin
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...