Dầu thông nhanh kinh lạc 20408180 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
0
Hà Nội
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Mua sắm, Mẹ và bé

Dầu thông nhanh kinh lạc

0903473407
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

19:45 | 24/04/2013 | Hà Nội

Lượt xem tin

43

Mã tin

20408180

0903473407

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin

Dầu thông nhanh kinh lạc

dầu thông nhanh kinh lạc

 

Phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay

Phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay như một bông hoa đẹp kỳ lạ của Y học Tây Tạng. Phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay được bắt nguồn từ đầu thế kỷ 15, do người sáng lập của Phái y học miền Bắc Tây Tạng, một danh y nhà Phật, Cường Ba Nam Kiệt Tra Tang sáng lập ra. Ông có sở trường trong các kỹ thuật trị liệu y học và sử dụng các loại thuốc ôn nhiệt, tinh thông giải phẫu cơ thể người, cơ cấu tạng phủ, châm cứu, chích máu, sinh thiết huyệt vị….Ông đã nghiên cứu ra bộ thuốc huyệt vị cục bộ kết hợp với châm cứu chườm nóng: lòng bàn tay ấn vào những chỗ bị đau khi thời tiết ẩm thấp, nóng hoặc quá lạnh, từ đó hình thành phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay. Phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay thông qua nguyên lý kinh lạc, căn cứ vào sự thay đổi về bệnh tình trên mỗi kinh lạc để truyền cảm đến các vị trí huyệt được áp dụng. Đồng thời, phương pháp này thông qua chức năng truyền dẫn của các kinh lạc để trợ giúp chân khí, bài trừ các loại bệnh: phong, hàn, thấp, nhiệt, độc trong cơ thể; đả thông kinh lạc, vận hành khí huyết, hoạt huyết tụ hoá; chữa trị phong thấp; tan vết sưng; giảm đau…

Phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay là một bộ phận của Y học Tây Tạng, phát triển không ngừng hơn 200 năm. Công ty Apollo thông qua rất nhiều năm tìm tòi nghiên cứu và dựa trên phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay của Y học cổ truyền Tây Tạng, vận dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, chiết xuất các loại thảo dược quý hiếm để đưa ra một loại sản phẩm hỗ trợ trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay. Khi sử dụng sản phẩm, nhiệt phát ra từ lòng bàn tay có tác dụng đưa các thành phần hữu ích thấm sâu vào trong da, đem đến tác dụng giảm bớt sự mệt mỏi của cơ bắp và cử động bất tiện.

Thành phần chủ yếu: Long não, bạc hà, hồng hoa, phong tiên y, truy phong cốt, thấu thảo, xuyên ô, độc hoạt, tam thất …

Đặc điểm và công dụng: 

Phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay thông qua chức năng truyền dẫn của các kinh lạc để trợ giúp châm cứu, bài trừ các loại bệnh phong, hàn, thấp, nhiệt, độc trong cơ thể, đả thông kinh lạc, vận hành khí huyết, chữa trị phong thấp, tan vết sưng, giảm đau … Khi sử dụng sản phẩm, nhiệt phát ra từ lòng bàn tay, giúp đưa các thành phần hữu ích thấm sâu vào trong da, có tác dụng giảm bớt sự mệt mỏi của cơ bắp và cử động bất tiện.

Dầu thông nhanh kinh lạc có tác dụng chủ yếu sau :

Các bệnh do đốt sống cổ, đốt sống lưng gây nên như: cổ, vai, lưng, chân đau nhức, bệnh gai đốt sống, bệnh đau các khớp do lao động nặng nhọc. _ Tổn thương do bị ngã gây nên như: tổ chức cơ bắp mềm bị trật, sưng, đau nhức _ Đau đầu, đau răng do dây thần kinh hoặc các loại đau nhức không rõ nguyên nhân khác. _ Đau nhức, tê, mỏi do tư thế không đúng hoặc làm việc quá sức.

Chú ý: 

- sản phẩm dùng ngoài da, không được uống

- những người có các bệnh ác tính về máu như da mẫn cảm, máu trắng, máu chậm đông … không được phép sử dụng

- phụ nữ có thai và trẻ em nên thận trọng khi sử dụng

- không được sử dụng lên vùng mắt, mặt, ngực - đối với vùng da mỏng ở bụng không nên sử dụng

- không được sử dụng lên chỗ da nhiễm trùng, mưng mủ hoặc các vết thương hở

- những người tiểu đường cấp độ 3 không được sử dụng

 

Liên hệ: 0903473407 hoặc 0913 899 552

Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này