Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Việt Trung - 181A Giải Phóng điều trị tận gốc: Hen xuyễn, viêm phế qu 14853608 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
0
Hà Nội
DV gia đình
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Việt Trung - 181A Giải Phóng điều trị tận gốc: Hen xuyễn, viêm phế qu

Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

15:23 | 09/05/2012 | Hà Nội

Lượt xem tin

1.206

Mã tin

14853608

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT TRUNG

ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH MÃN TÍNH

Phòng khám đã hoạt động trên 10 năm và đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc, là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi bệnh nhân đến khám và chữa bệnh!

Từ thời xa xưa, ông cha ta đã biết cách sử dụng những bài thuốc nam để chữa trị những căn bệnh hiểm nghèo và kết quả mang lại ngoài cả mong đợi. Nay, với kỹ thuật y học tiên tiến hiện đại, chữa khỏi được rất nhiều bệnh nan y. Nhưng, những bài thuốc nam của ông cha vẫn có một vị trí riêng, chữa được nhiều bệnh khó mà y học hiện đại và thuốc tây y không thể chữa trị tận gốc.


Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Việt Trung - 181A Giải Phóng điều trị tận gốc: Hen xuyễn, viêm phế qu

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Việt Trung - số 181A đường Giải Phóng chính thức được thành lập từ năm 2002 . Được phép của Bộ y tế phòng khám đã mời bác sỹ Trung Quốc cùng tham gia khám và chữa trị. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng phong phú, ứng dụng nhiều bài thuốc Nghiệm Phương tinh hoa 4000 năm của Y học cổ truyền Trung Hoa, các bác sỹ tại phòng khám đã đem hết tâm huyết của mình để phục vụ người bệnh. Với 08 năm hoạt động khám chữa bệnh phục vụ cho người dân thủ đô và cả nước đội ngũ bác sỹ của phòng khám đã chữa trị hồi phục cho biết bao nhiêu bệnh nhân, giúp người dân thoát khỏi bệnh tật – có một cuộc sống khỏe mạnh.

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Việt Trung - 181A Giải Phóng điều trị tận gốc: Hen xuyễn, viêm phế qu

Bác sỹ Lý Kiến (người Trung Quốc) đã tốt nghiệp & làm việc tại Tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc. Năm 2009 , Bác sỹ Lý Kiến tới Việt Nam và làm việc tại  Phòng khám Đông y Việt Trung tới nay.

Với phương châm hoạt động “Lương Y như Từ Mẫu”, mong muốn tìm ra nhiều phương thuốc mới, hiệu quả  nhằm đáp ứng những nhu cầu về sức khoẻ cho con người. Hiện nay, PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT TRUNG chuyên điều trị tận gốc các bệnh:

- Đặc trị bệnh trĩ (nội – ngoại) đặc biệt không cần phẫu thuật.

- Đặc trị bệnh Động Kinh

- Điều trị tận gốc các bệnh ngoài da

- Đặc trị các bệnh sinh lý yếu

- Điều trị tận gốc Bệnh hen xuyễn – Bệnh Viêm phế quản

- Đặc trị tận gốc bệnh sùi mào gà và bệnh xã hội.

- - Bệnh nhân mắc bệnh trĩ: thường đi đại tiện khó khăn, đau tức, đi ngoài chảy rất nhiều máu, thậm chí còn có thể phát triển thành ung thư trực tràng mà nguy hại đến tính mạng. Tại phòng khám đông y Việt Trung, với phương pháp chữa trị đặc sắc cả ngọn lẫn gốc của bệnh, có tác dụng huyết hóa ứ, thông kinh hoạt lạc, nhuyễn kiên tán kết, giải độc, tiêu thũng. Chỉ cần uống thuốc từ 1 đến 2 liệu trình có thể làm cho bệnh trĩ tiêu tán. Các tĩnh mạch được hồi phục bình thường không tái phát. Từ đó mà đạt được mục đích chữa khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật.


Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Việt Trung - 181A Giải Phóng điều trị tận gốc: Hen xuyễn, viêm phế qu

- - Đối với bệnh sinh lý yếu: Theo đông y, thận yếu thì sinh lý yếu. Vì thế những bệnh nhân mắc bệnh thận hư thường có biểu hiện đau lưng, mỏi gối, hoa mắt chóng mặt, ù tai, yếu sinh lý, xuất tinh sớm… Các bác sỹ tại Phòng khám Đông Y Việt Trung 181A đường Giải Phóng đã dùng nhiều phương thuốc Đông y quý hiếm để có tác dụng bổ thận, tráng dương, cố tinh, phục hồi sinh lý đem lại kết quả như mong muốn cho mọi bệnh nhân.

-

- - Bệnh hen xuyễn – Bệnh Viêm phế quản: Bệnh nhân thường có biểu hiện, triệu chứng như: Tức ngực, khó thở, ho, nhiều đờm, tim đập nhanh, đau ngực, hoa mắt, chóng mặt, cơ thể bị cảm… do sức đề kháng kém, khả năng miễn dịch thấp, nỗi khi thời tiết thay đổi, bệnh nhân dễ bị phát bệnh. Bác sỹ Đông y tại Phòng khám đã vận dụng bài thuốc y học cổ truyền quý hiếm chữa trị tận gốc căn bệnh này, có tác dụng bình suyễn, hóa đờm, tư âm, bổ thận, thanh nhiệt, bài độc, nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch. Đặc biệt, đối với những bệnh nhân chữa lâu không khỏi, bệnh hay tái phát cũng đạt được hiệu quả ổn định và phòng tái phát lâu dài.

- - Đối với bệnh sùi mào gà và bệnh xã hội: Các bác sỹ tại đây đã ứng dụng dược liệu quý đặc trị hiệu quả (trong uống, ngoài bôi) thì mào gà sẽ tự héo khô và rụng, viêm đường tiết niệu được trị triệt để.

- - Các bệnh động kinh: Tại Phòng khám Chẩn trị y học cổ truyền Việt trung đặc biệt mời bác sỹ chuyên khoa Não, Thần Kinh sang trực tiếp khám và điều trị, hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, và chuyên tâm nghiên cứu tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh của từng người. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh động kinh như: Bệnh có tính di truyền, bệnh do ngoại thương, bệnh do phóng xạ, khi nhỏ do sốt cao hoặc do bị tổn thương tình cảm… Bác sỹ sử dụng các loại thuốc Đông y quý hiếm như: Toàn yết, ngô công, trân châu mẫn, cương tàn, thiên ma, cửu tiết, xương bồ, huyết yến… tổ hợp thành những bài thuốc biện chứng thị trị, đối xứng để điều trị. Thuốc có tác dụng hoạt huyết, thông quan, định tâm an thần, tức phong, dưỡng não, thông khiếu, hóa đàm, làm cho hệ thống thần kinh đại não khôi phục trở thành bình thường. Bệnh nhân sau khi điều trị một liệu trình sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, điều trị 2 đến 3 liệu trình có thể khống chế được bệnh, thậm chí có thể khôi phục hoàn toàn.


Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Việt Trung - 181A Giải Phóng điều trị tận gốc: Hen xuyễn, viêm phế qu

Với tâm huyết đem hết kiến thức được học và lòng yêu nghề, với mong muốn chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân, và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới tất cả các bệnh nhân đã đến khám và chữa trị tại Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Việt Trung trong suốt thời gian qua!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp:
PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT TRUNG
Địa chỉ :  Số 181A Đường Giải Phóng – Hai Bà Trưng– Hà Nội

Tel       : 043.8696.303

Đt tư vấn miễn phí: 0989 667 132 - 0984 919 168

Website: http://dongytrungquoc.com (phòng khám Đông y Việt Trung)


Chi tiết thông tin xem tại website:

http://qc24h.com.vn/chi-tiet/phong-chan-tri-y-hoc-co-truyen-viet-trung-181a-giai-phong-dieu-tri-tan-goc-hen-xuyen-viem-phe-quan-tri-noi-tri-ngoai-dong-kinh-yeu-sinh-ly-sui-mao-ga/2809.html

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Việt Trung - 181A Giải Phóng điều trị tận gốc: Hen xuyễn, viêm phế qu
1 Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Việt Trung - 181A Giải Phóng điều trị tận gốc: Hen xuyễn, viêm phế qu
2 Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Việt Trung - 181A Giải Phóng điều trị tận gốc: Hen xuyễn, viêm phế qu
3 Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Việt Trung - 181A Giải Phóng điều trị tận gốc: Hen xuyễn, viêm phế qu

Nơi rao: Hà Nội

Ngày đăng: 09/05/2012

Tải xuống
Lưu tin
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Giải pháp khi mặc váy cưới đuôi dài
Hà Nội - 09/05/12
102 lượt xem
Diệt mối tận gốc ở hà nội
Hà Nội - 09/05/12
51 lượt xem
Cần tuyển lái xe cho gia đình
Hà Nội - 09/05/12
672 lượt xem
Cho thuê sân cỏ nhân tạo
Hà Nội - 09/05/12
251 lượt xem
Xây Dựng kpt
Hà Nội - 08/05/12
39 lượt xem
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...