CÔNG TY CP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH MIX
Add: Số 29 Ngõ 113/21 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội
Web: http://mixtourist.com.vn
Email: info@mixtourist.com.vn
Mob: 094 3838 222 / 096 650 9009– Mr Sơn
Yahoo/ Sky: mixtourist_ob
THIÊN CẦM – NGÃ BA ĐỒNG LỘC – ĐỀN ÔNG HOÀNG MƯỜI
( 3 ngày/2 đêm - ô tô )
NGÀY 01: HÀ NỘI – THIÊN CẦM (Ăn trưa, tối)
05h30: Xe và Hướng dẫn viên của công ty Mix Tourist đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi biển Thiên Cầm, Quý khách dùng ăn sán tại Phủ Lý – Hà Nam ( Chi phí tự túc ).
11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại Nghệ An. Sau đó tiếp tục hành trình về với biển Thiên Cầm.
Chiều: Đoàn tới biển Thiên Cầm, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại khách sạn Thiên Ý ( Hoặc tương đương )
Sau bữa tối, Quý khách có thể dạo chơi khám phá biển đêm, hoặc thuê thuyền thúng đi câu mực đêm cùng ngư dân.
NGÀY 02: THIÊN CẦM (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Quý khách dung bữa sang tại khách sạn, Sau bữa sang, quý khách tự do tắm biển và tham gia các trò chơi thể thao trên biển đánh bóng chuyền, đá bong.
Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hang.
Chiều: Quý khách tự do với sóng biển và thiên nhiên, vui chơi, tắm biển khám phá biển Thiên Cầm với 3 bãi tắm trải dài, nước trong xanh cảm giác nhìn thấu đáy, thưởng thức hải sản tươi nướng ngay trên cát... Du khách có thể tự thuê thuyền máy, chạy chưa đầy 30 phút là ra tới đảo Bớc. Đảo có một bãi đá tuyệt đẹp quay ra biển, sóng dội trắng tinh. Phía quay vào bờ là bãi tắm lý tưởng lăn tăn gợn sóng, hiền hoà và êm đềm. Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.
NGÀY 03: NGÃ BA ĐỒNG LỘC – ĐỀ ÔNG HOÀNG MƯỜI (Ăn sáng, trưa)
Sau bữa ăn sáng, du khách tự do đi chợ địa phương mua quà lưu niệm và đồ hải sản.
09h00: Trả phòng khách sạn. Xe đón Quý khách về lại Hà Nội, trên đường ghé thăm Ngã ba Đồng Lộc là di tích lịch sử gắn liền với sự hy sinh của 10 nữ thanh niên xung phong trong chiến tranh Việt Nam.
Tiếp tục hành trình, đoàn lên xe tham quan, dâng hương tại Đền Ông Hoàng Mười - ngôi nằm trên núi Khu Độc bên dòng sông Lam hữu tình là một trong những danh thắng có phong cảnh nổi tiếng ở Nghi Xuân. Trong tâm thức dân gian của người vùng Hà Tĩnh - Xứ Nghệ, ông Hoàng Mười là một vị thánh vô cùng linh thiêng đã hóa thân thành những nhân vật có thật giúp đỡ nhân dân.
Đoàn dừng nghỉ chân và ăn trưa tạiVinh
18h30: Đoàn về đến Hà Nội, Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách. Kết thúc chương trình.
GIÁ TRỌN GÓI: 1.890.000 VND/ KHÁCH
( Giá áp dụng cho đoàn từ 16 khách trở lên )
DỊCH VỤ BAO GỒM
v Khách sạn: công đoàn Thiên Ý( Hoặc tương đương )
v Phương tiện: Xe ôtô du lịch đời mới, máy lạnh.
v Mức ăn: ( 100.000 vnd/ bữa chính; 30.000 vnd/ bữa phụ )
v Vé thắng cảnh tại các điểm có trong chương trình; hương, hoa dâng lễ tại Ngã Ba Đồng Lộc.
v Bảo hiểm du lịch.
v Hướng dẫn viên suốt tuyến.
v Quà tặng từ Mix Tourist
DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM
v Chi phí cá nhân như: giặt là, đồ uống, điện thoại….
v Phòngđơn, phòng đôi
v Thuế VAT
LƯU Ý
v Trẻ em từ em dưới 5 tuổi miễn phí, ăn uống cùng bố mẹ.
v Trẻ em từ 6 – 10 tuổi tính ½ suất người lớn
v Từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn.