Tuyển nhân viên bán hàng đa cấp Tập đoàn Amway 7599614 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
0
Hà Nội

Tuyển nhân viên bán hàng đa cấp Tập đoàn Amway

Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

23:01 | 30/09/2009 | Hà Nội

Lượt xem tin

2.238

Mã tin

7599614

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin
Mô tả công việc

Đó là quyết định của bạn. Chính bạn lựa chọn.

Cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn khi bạn lựa chọn việc kinh doanh của riêng mình với những sản phẩm giúp bạn tăng cường sức khỏe, tăng thêm vẻ đẹp bên ngoài và cải thiện môi trường sống trong nhà bạn. Amway là công ty kinh doanh dựa trên thành tích, có sự tưởng thưởng công bằng trên cơ sở nỗ lực của mỗi người. Nếu đặt mục tiêu tài chính càng lớn thì các Nhà Phân Phối cần phải đầu tư về thời gian và nỗ lực càng nhiều. Các Nhà Phân Phối có thể làm việc nhiều hay ít tùy theo mong muốn của mình khi tiến hành kinh doanh với Amway. Sự tưởng thưởng sẽ trực tiếp dựa trên khả năng làm việc của từng cá nhân. Amway là công ty kinh doanh giúp bạn tự làm chủ, kết nối bạn với một mạng lưới những người có cùng mục tiêu với bạn và hỗ trợ cho bạn trên từng chặng đường phát triển kinh doanh.

Trung tâm Huấn luyện Amway

Cuộc sống có thể trở nên tốt đẹp hơn không?
Đó là quyết định của bạn. Chính bạn lựa chọn.

Bạn có mơ ước về một cuộc sống tốt đẹp hơn không?

  1. Có khả năng kiểm soát cuộc sống của mình?
  2. Được làm chủ việc kinh doanh của riêng mình?
  3. Được nhận sự tưởng thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra?

Để có được một cuộc sống đầy đủ, đôi khi bạn phải đánh đổi giữa việc kiếm tiền với tự do và thời gian của mình.

Cơ hội tại Amway thể hiện ở hai khía cạnh: đem đến cho bạn cơ hội xây dựng kinh doanh của riêng mình đồng thời bạn cũng có thể giúp đỡ người khác làm giống như vậy.

Cơ hội kinh doanh với Amway dễ dàng phù hợp với nhu cầu và tham vọng của bạn và sẽ phát triển cùng với điều đó. Bạn có thể thực hiện việc kinh doanh này như một nghề nghiệp tạo nguồn thu nhập chính, hoặc có thể kết hợp với công việc hiện tại để có thêm thu nhập.

Cho dù bạn quyết định như thế nào thì Amway vẫn luôn mang đến cho bạn những chương trình huấn luyện và sự hỗ trợ cần thiết cho cá nhân bạn. Đó là sự quyết định của bạn. Chính bạn lựa chọn.

Bạn được hỗ trợ
Trung tâm huấn luyện Amway (ATC) đem đến cho các Nhà Phân Phối sự hỗ trợ cần thiết và chúng tôi luôn có những chương trình huấn luyện từng bước để giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình.

Bước 1: Chương trình “ Hội thảo cùng Amway”:
Nếu bạn vừa mới gia nhập Amway, bạn nên đăng ký để được tham dự vào chương trình cơ hội nghề nghiệp này. Buổi hội thảo sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về sản phẩm của Amway, về Chương Trình Bán Hàng cũng như những thông tin về tập đoàn Amway.
Bước 2: Chương trình “Khởi động”:
Đây là một buổi hội thảo tuyệt vời cho những ai muốn học những điều cơ bản trong kinh doanh và để tiến bước nhanh hơn trên con đường phát triển kinh doanh cùng Amway.
Bước 3: Tổng quan về kinh nghiệm sản phẩm:
Bạn sẽ giới thiệu đến khách hàng một nhãn hiệu Amway độc quyền. Bạn có thể tập trung phát triển kinh doanh trên tất cả các mặt hàng Amway hiện có hoặc chú trọng một trong 4 dòng sản phẩm: Bổ sung dinh dưỡng- Nutrilie, sản phẩm chăm sóc gia dụng, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm chăm sóc da – Atistry, những thương hiệu sản phẩm này đã trải qua rất nhiều nghiên cứu và phát triển. Đây là những sản phẩm mà bạn có thể tự hào và tự tin khi giới thiệu cho khách hàng. Hãy tham gia cùng chúng tôi để hiểu thêm về các sản phẩm này trong các lớp học rất vui và thú vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:01682120846

nickyahoo:phamthangmt@yahoo.com

gmail:phamthangmt@gmail.com

Mức lương: Thoả thuận

Nơi làm việc: Hà Nội

Hình thức làm việc: Tất cả

Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...