VIP - Vật liệu cách âm cách nhiệt cao cấp số 1 Việt Nam 12547640 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
0
Hà Nội
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

VIP - Vật liệu cách âm cách nhiệt cao cấp số 1 Việt Nam

Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

08:58 | 26/10/2010 | Hà Nội

Lượt xem tin

83

Mã tin

12547640

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin

Công ty TNHH Công nghệ mới Vinh Phú xin gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng. Chúng tôi là nhà sản xuất vật liệu cách âm – cách nhiệt cao cấp trên dây chuyền công nghệ và nguyên vật liệu của Hàn Quốc với khả năng cách nhiệt tối ưu nhất mà các vật liệu cách nhiệt khác như dạng túi khí và bông thủy tinh không có được.

- VIP là một sản phẩm cách nhiệt hoàn chỉnh có tính đàn hồi tập hợp tất cả các tính năng: Cách nhiệt (bằng 3 phương thức: Ngăn chăn nhiệt, phản xạ 95% nhiệt bức xạ, đối lưu nhiệt), cách âm, bền và đẹp….

- Được sản xuất từ Polyethylene có cấu trúc ô kín (closed cell) với các liên kết ngang vật lý (physical) có tăng cường lớp nhôm nguyên chất dày 7um hoặc OPP dày 7 um


VIP - Vật liệu cách âm cách nhiệt cao cấp số 1 Việt Nam


VIP - Vật liệu cách âm cách nhiệt cao cấp số 1 Việt Nam


VIP - Vật liệu cách âm cách nhiệt cao cấp số 1 Việt Nam

- Kích thước các ô kín rất nhỏ, mang đến hiệu quả cách nhiệt siêu hạng.

- Qui trình crosslinking đặc biệt này cho ra đời các ô kín tuyệt đối (closed cll), vượt trội hơn hẳn về tính chất cách nhiệt so với bông thủy tinh, cao su lưu hóa,túi khí hoặc crosslinking bằng tác nhân hóa học.

- Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc.

- Xuất khẩu trên toàn thế giới.

KHẢ NĂNG CÁCH NHIỆT – CÁCH ÂM SIÊU HẠNG (CÁCH ĐƯỢC 20oC), VÀ ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỐNG CHÁY ÁP DỤNG CHO NGÀNH HÀNG KHÔNG (Far 25.853(a) appendix F I-(a)(1)(v)(Anendent 25-116 va CS25.853(a) apendix F I-(a)(1)(v)(Amendent 8). CÁCH NHIỆT VIP ĐÃ KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC ĐẲNG CẤP.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số : 0978 173 174 ( Mr Chương) để  được tư vấn và có  trong tay sản phẩm tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất, sản phẩm đến tay các bạn trong thời gian ngắn nhất.

Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này