Chia sẻ bí quyết cho những ai bị nổi mề đay mãn tính 22543660 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ gia đình
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
x

Chia sẻ bí quyết cho những ai bị nổi mề đay mãn tính

Mua quyền ưu tiên cho tin
Đăng lúc: 19/03/2014
Đã xem: 95
Mã tin: 22543660
Gửi tin nhắn

Mình bị nổi mày đay mãn tính và thường xuyên bị. Nguyên nhân là do ăn tôm và do thời tiết thay đổi, có khi nóng quá cũng nổi mày đay, lạnh quá cũng nổi mày đay. Qua tìm hiểu mình được biết nổi mày đay là một phản ứng viêm của da, có cơ chế phức tạp trong đó có sự tham gia của chất trung gian hóa học đó chính là histamine.
Có những lần nổi mày đay mà mình còn bị đau bụng kèm theo. Nhiều lúc muốn ăn cái gì lạ lạ hay hay cũng không dám, muốn đi đây đi đó mà cũng chẳng dám đi vì sợ nối mày đay. Cuộc sống thật bất tiện khi cứ có các nốt mẫn đỏ làm phiền gây ngúa ngáy nhiều khi mất cả tự tin. Đã chạy chữa thuốc thang rất nhiều mà không thể khỏi dứt điểm. Mình chỉ còn biết dặn lòng ăn uống kiêng kem thật kĩ càng để không bị nổi mày đay.
2 – 3 tháng nay thời tiết ẩm ướt dù không ăn tôm mình vẫn cứ nổi mày đay, mình đã mua thuốc uống nhưng các nốt đỏ vẫn cứ xuất hiện gây ngứa ngáy khó chịu mặc dù đã kiêng khem rất nhiều nhưng vẫn không thuyên giảm. Chị họ mình ở trong thành phố Hồ Chí Minh cũng bị mày đay y như mình. Ban đầu chị cũng ở ngoài Bắc nhưng lấy chồng và rồi chuyển vào trong đó sống, chị nói ở trong này ít bị mày đay hơn nhiều. Hôm rồi có lên mạng nói chuyện, mình bảo chị là em dạo này nổi mày đay suốt chắc do trời nồm, chị giới thiệu dùng thuốc Hyland’s hives cho mình và bảo rằng chị đã dùng và thật sự hiệu nghiệm. Lúc đầu mình cũng nghi ngờ vì đã dùng nhiều loại thuốc mà chưa khỏi. Nhưng có bệnh thì vái tứ phương nên mình vẫn đi mua thuốc này về uống.Thật sự bất ngờ, khi ngậm đến viên thuốc thứ 6 mình đã thấy giảm ngay triệu chứng ngứa. Sau đó các nốt mẩn cũng dần dần giảm bớt. Đến ngày thứ 3 dùng thuốc thì mình thấy hoàn toàn không còn ngứa và cũng không còn mẩn ngứa. Sau đó đến nay mình không bị lại chút nào nữa. Mình thấy rất thoải mái, ăn uống vận động thoải mái không lo bị nổi mày đay nữa. Mình cũng ăn tôm thoải mái, vì thấy ngứa là mình lại ngậm Hyland’shives.
Xác định cả đời sẽ phải sống chung với mày đay mà nay thấy thoải mái vì không lo mày đay làm phiền. Mình chia sẻ để các bạn cùng biết và không còn sợ mày đay nữa nhé.

Thông tin liên hệ

asleycole551@gmail.com - 27 tuổi

Quê quán: TP HCM

Địa chỉ: hồ chí minh

Điện thoại: 01265588799

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 19/03/2014

Copyright © 2006 - RongBay.com
Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam
Giấy xác nhận cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến số 17/GXN-TTĐT Cục QLPT, TH - TDĐT cấp ngày 19/11/2010
Giấy chứng nhận đầu tư số: 011032001130 do Ủy ban nhân dân TP Hà Nội cấp ngày 23 tháng 03 năm 2011

Tầng 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Lienhe@rongbay.com     cskh.rongbay.     04 73095555 (Ext: 495 / 496 / 497). Fax: 04 39743413