Nên và không nên làm gì khi visa châu âu bị từ chối 27250429 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
0
TP HCM
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Nên và không nên làm gì khi visa châu âu bị từ chối

0913339339
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

19:29 | 16/05/2017 | TP HCM

Lượt xem tin

8

Mã tin

27250429

0913339339

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin

Bạn đang cảm thấy thất vọng tràn trề vì visa châu Âu vừa bị từ chối. Bạn không hiểu lý do vì sao mình bị từ chối? Bạn đang băn khoăn không biết mình có nên nộp lại không? Bạn đang tự hỏi nếu hồ sơ nộp lại thì khả năng có được visa là bao nhiêu và có nên nộp lại luôn không? Umove Travel sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc:

1. Bạn nên xem kỹ  lại lý do visa bị từ chối là gì? Visa châu Âu và Mỹ đưa ra lý do rất chung chung như: thông tin không xác thực, không đảm bảo rằng sẽ không trở về (tích vào các mục số 2,8,9) không như các  Đại sứ quán Anh, Úc, Canada… thường sẽ chỉ ra cho bạn biết họ không hài lòng ở điểm nào và bạn bị từ chối vì sao? Nên dựa vào hồ sơ chi tiết của bạn chúng tôi sẽ chỉ cho bạn lý do tại sao bạn bị từ chối

 2. Bạn nên kiểm tra lại xem hồ sơ trước đây nộp vào đã đầy đủ và chính xác chưa? Nếu chưa cần phải thay đổi như thế nào cho hợp lý hơn?

3. Bạn nên chuẩn bị lại toàn bộ giấy tờ và bổ sung thêm những giấy tờ về tài chính, công việc..(nếu có), nếu thấy mọi giấy tờ đã đầy đủ thì hãy nộp đơn lại. Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên chi tiết dựa trên từng hồ sơ cụ thể

4.Bạn nên hủy ngay những dịch vụ đã được đặt nếu quyết định không làm visa nữa hoặc không đủ điều kiện để làm lại để tổn thất về kinh tế là ít nhất.

5.Bạn nên làm lại luôn nếu hồ sơ của bạn có đủ điều kiện và không nên để đến năm sau Đại Sứ Quán (ĐSQ) không còn nhớ đến hồ sơ này có khả năng bạn lại tiếp tục bị từ chối hoặc mất nhiều thời gian hơn để xem xét hồ sơ của bạn.

6.Bạn không nên chuyển sang nộp hồ sơ ở một đại sứ quán khác trong khối châu Âu (Schengen), gần như không bao giờ một ĐSQ trong khối lại cấp visa cho bạn trong khi một nước đã từ chối.

7.Bạn không nên vứt hộ chiếu đi và làm lại hộ chiếu mới nhằm loại bỏ dấu bị từ chối bởi tất cả thông tin đã được lưu trên hệ thống(các nước khối Schengen (kể cả rất lâu sau)

8.Bạn không nên đăng ký đi tour du lịch với một công ty du lịch nếu nghĩ rằng đi theo tour thì sẽ được cấp visa vì điều này không giúp bạn có được visa. Bởi nếu mua tour sẽ có được visa thì chắc chắn những người có động cơ trốn ở lại sẽ chọn cách này và trốn ở lại hết

9.Bạn không nên làm đơn kháng cáo với ĐSQ bởi hầu như không bao giờ đơn của bạn được giải quyết bới như vậy họ đang thừa nhận rằng họ đã xét duyệt sai trừ khi bạn nộp lại từ đầu.

10.  Bạn không nên làm sai lệch lại toàn bộ thông tin so với lần đầu tiên khi bạn nộp đơn trừ những thông tin có thể chấp nhận được và phải có giải thích hợp lý cho điều này

 

Cam kết hoàn phí dịch vụ 100% nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì

Bạn nên vào trang: https://www.facebook.com/lamvisaonline/, để luôn cập nhật được những tin tức mới nhất về kinh nghiệm du lịch và xin visa các nước cũng như thông tin của các Đại sứ quán.

Bạn muốn đánh giá lại hồ sơ của bạn xem có nên nộp lại hay không? Bạn muốn biết khả năng thành công như thế nào? Gọi ngay 091 333 9339,xem thêm tại http://umovetravel.com info@umovetravel.com

Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...