Chi phí kế toán là gì? Chi phí thuế là gì? Chúng khác nhau như thế nào 5080598 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
0
Toàn quốc
Thiết bị VP và Máy CN
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Mua vị trí tin nổi bật tại đây

Chi phí kế toán là gì? Chi phí thuế là gì? Chúng khác nhau như thế nào

Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

09:08 | 09/02/2009 | Toàn quốc

Lượt xem tin

1.044

Mã tin

5080598

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

“CHI PHÍ HỢP LÝ – CHI PHÍ BẤT HỢP LÝ TRONG QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN 2007 - 2008: NGHỆ THUẬT XỬ LÝ ĐÚNG VÀ HIỆU QUẢ CHO CÁC DOANH NGHIỆP” 
1. Chi phí kế toán là gì? Chi phí thuế là gì? Chúng khác nhau như thế nào thông qua các chế độ, chính sách của Nhà nước? Việc khác nhau đó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác Quyết toán thuế cuối năm không? Tại sao các DN hay nhầm lẫn giữa 2 loại chi phí này?   
2. Các nguyên tắc xác định chi phí hợp lý và chi phí bất hợp lý: Cơ sở để quản lý hiệu quả
3. Chi phí khấu hao TSCĐ (Cách xác định chi phí khấu hao như thế nào để được chấp nhận là chi phí hợp lý và những trường hợp khấu hao TSCĐ như thế nào được coi là chi phí bất hợp lý bị xử phạt trong QT thuế?
4. Chi phí NVL, hàng hóa sử dụng trong SXKD (Cách xác định chi phí NVL, hàng hóa như thế nào để được chấp nhận là chi phí hợp lý và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí bất hợp lý bị xử phạt trong QT thuế?
5. Chi phí tiền lương, tiền công, BHXH, BHYT, BH tai nạn, … (Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào để được chấp nhận là chi phí hợp lý và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí bất hợp lý bị xử phạt trong QT thuế?
6. Chi phí tiền phụ cấp ăn ca, xăng xe, điện thoại, phụ cấp tàu xe, … (Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào là chi phí hợp lý và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí bất hợp lý bị xuất toán trong QT thuế?
7. Chi phí nghiên cứu KH, công nghệ; sáng kiến, cải tiến, y tế, đào tạo,… (Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào là chi phí hợp lý và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí bất hợp lý bị xử phạt trong QT thuế?
8. Chi phí dịch vụ mua ngoài (điện, nước, điện thoại,…), chi phí khác (chi lao động nữ, chi bảo hộ lao động, chi công tác phí trong và ngoài nước, …  (Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào là chi phí hợp lý và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí bất hợp lý bị xuất toán trong QT thuế?
9. Chi phí trích lập dự phòng; chi trợ cấp thôi việc cho NLĐ; chi phí tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ; chi phí quản lý, chi phí thuế , v.v …  (Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào là chi phí hợp lý và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí bất hợp lý trong QT thuế?
10. Giải đáp nhiều tình huống quản lý chuyên sâu (dưới góc độ Tài chính, kế toán, thanh tra thuế, các đạo luật liên quan đến các khoản chi phí trong DN), đặc biệt là các sai sót và vi phạm pháp luật của các DN (học theo các tình huống) bị xuất toán ra khỏi chi phí hợp lý, hợp lệ trong các cuộc thanh- kiểm tra chi phí tính thuế ở các loại hình Doanh nghiệp hay mắc phải và hướng dẫn cách xử lý đạt hiệu quả cao cho các Doanh nghiệp trong QT thuế.
* Giảng viên: Tiến sỹ, chuyên gia cao cấp về đào tạo thực tế, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo; tư vấn thuế, kiểm toán, thanh-kiểm tra quyết toán thuế của CENSTAF Group.
* Phương pháp giảng dạy: Học theo phương pháp tư duy năng động, hiểu kỹ để quản lý tốt và hiệu quả nhất. Được truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp qua các cuộc thanh tra - kiểm tra thuế và đối thoại trực tiếp để cùng giải đáp hiệu quả các thắc mắc của Doanh nghiệp và học viên về những  vướng mắc mà DN mình đã, đang và có thể sẽ mắc phải trong quản lý thuế.
       (Qua hàng trăm khóa đào tạo thực tế về chuyên đề này cho hơn 6000 TGĐ, Giám đốc, PGĐ, KTT, KTV và kế toán thuế trong các loại hình DN tại TP. Hà Nội, TP.HCM và 35 Tỉnh, Thành phố trong cả nước. Chúng tôi đã tháo gỡ được rất nhiều sai phạm hiện tại và tiềm tàng của các Doanh nghiệp, đồng thời qua khoá đào tạo chuyên sâu này CENSTAF sẽ tư vấn để các DN quản lý hiệu quả, tránh những thiệt hại đáng tiếc về kinh tế và hình sự do vi phạm các quy định của Nhà nước về quản lý tài chính, kế toán, thuế, luật nhiều như hiện nay). p
    * Kinh phí dự học:  750.000đ/1 học viên (gồm tiền tài liệu học tập, ăn trưa tại khách sạn và chứng chỉ đào tạo). Đặc biệt,  Trung tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí về quản lý kế toán & thuế sau khoá học, giảm 10% học phí cho các DN  đăng ký từ 05 học viên trở lên trước 03 ngày KG . Kính mời các Doanh Nghiệp gửi danh sách đăng ký học theo số Fax: 04.7761063 trước 04 ngày khai giảng để Ban tổ chức chuẩn bị sắp xếp lớp học và nộp học phí theo: TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN – THUẾ, số tài khoản 110.11000893.01.7 tại NH TechcomBank Đống Đa, TP. Hà Nội hoặc bằng tiền mặt và nhận hóa đơn TC tại lớp học. 

 Liên hệ:
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU - ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ (CENSTAF)
Tầng 3 - số 6 Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel : 04 .7764840    - Fax 04. 7761063
Hotline: ( Trưởng phũng tuyển sinh ) Mr-Huy: 0982. 415 .078
Website : www.censtaf.com                              Email: censtaf@yahoo.com

CENSTAF - TỔ CHỨC ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU!

Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...