Nuôi cá cảnh làm giàu từ kinh doanh 4074451 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
0
Toàn quốc
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Nuôi cá cảnh làm giàu từ kinh doanh

Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

09:46 | 25/10/2008 | Toàn quốc

Lượt xem tin

371

Mã tin

4074451

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin
Chơi cá – Nuôi cá cùng AKARA:  Làm giàu cùng với AKARA: Khó hay không khó? Vừa qua, Cá Kiểng đã có bài giới thiệu về mô hình kinh doanh mới của công ty CP Cá cảnh AKARA. Với mô hình kinh doanh này, người chơi cá sẽ có hai điều lợi: Chơi và kiếm tiền.Hình thức tham gia như thế nào?Người ít vốn có thể tham gia?và một loạt câu hỏi khác liên quan đến mô hình này…?Cá Kiểng đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Nguyễn Văn Thân, Tổng Giám đốc công ty CP Cá cảnh AKARA. Ông có thể cho biết, với những người chơi cá bắt đầu tham gia mô hình này thì họ cần bao nhiêu vốn?

Mô hình này là sự thỏa thuận có lợi giữa người mua và người bán. Cụ thể, người mua sẽ bỏ tiền ra một loại cá mình thích, số lượng tùy thích (hợp vốn và kinh nghiệm nuôi). Ngay khi họ mua cá, công ty sẽ ký hợp đồng thu mua lại sản phẩm. Hợp đồng này sẽ ghi chi tiết, khi cá phát triển ở một kích thước nào thì sẽ giá trị mua lại sẽ tương ứng theo.

Để có nhiều lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi có nhiều lọai cá, giá từ thấp đến cao. Tuy nhiên có các loại có giá thích hợp như Phi Phụng, Ngân Long…cao cấp thì có cá Đuối, Stingray, Motoro…

Đơn cử, các bạn có thể chọn cặp cá Đuối với giá từ 2-2,5 triệu đồng và sau khoảng thời gian thì sẽ có lãi…

 Vậy, ông có thể cho người chơi cá biết rõ hơn về tính kinh tế sau khi cá của họ mua phát triển?

Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá. Cụ thể, cá Phi Phụng xuất xứ Columbia, kích thước 3cm, giá bán ra là 70,000 đồng. Khi cá đạt tăng trưởng từ 7-8cm thì giá thu lại sẽ là 85,000 đồng; cá Ngân Long, 5cm giá bán 70,000 đồng, khi tăng trưởng 10cm thì giá thu sẽ là 80,000 đồng. Còn cá Motoro kích thước 10-12cm giá 900,000 đồng, khi đạt 20-25cm thì giá thu lại sẽ là 1,5 triệu đồng…Vậy khi xem báo giá, khách hàng sẽ có chọn lựa thích hợp cho riêng mình.

Để phong trào chơi cá và chia sẻ lợi nhuận kinh tế cho khách hàng, tôi không phân biệt người chơi cá sẽ mua nhiều hay ít cá cho mô hình kinh doanh này.

 Người chơi cá sẽ gặp nhiều khó khăn, rủi ro khi mua và chăm sóc cá theo mô hình này?

Chúng tôi đã tính toán và có những giải pháp để hỗ trợ cho khách hàng. Chúng tôi sẽ chuyển giao, hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc và nuôi cá. Vì mục tiêu của chúng tôi là sau khi thu mua lại cá này, AKARA sẽ xuất khẩu sang các nước trong khu vực…Do đó, chất lượng cá ở khâu vào và ra đều phải được ưu tiên chú trọng.

Rủi ro cho người chơi và kinh doanh, chúng tôi đã chọn dòng cá để nhập và kinh doanh nên với điều kiện khí hậu khá thích hợp như ở VN thì tỷ lệ sẽ rất thấp, gần như bằng không. Tuy nhiên, để phòng bệnh, AKARA cam kết sẽ chuyển giao công nghệ, kỹ thuật và hỗ trợ kỹ thuật 24/24 giờ/ngày.

Xin cám ơn ông. Phạm Tố Vy thực hiệnWord count: 588 wrds 
Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...