Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Bà Rịa - Vũng Tàu
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Hồ Lô trơn vàng, Hồ Lô phong thủy, Hồ lô Bát Quái bằng đồng

0963919833
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

15:13 | 29/10/2018 | Bà Rịa - Vũng Tàu

Lượt xem tin

25

Mã tin

28598693

Khách vãng lai

0963919833

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hồ Lô trơn vàng, Hồ Lô phong thủy, Hồ lô Bát Quái bằng đồng, bán hồ lô, giá bán hồ lô, hồ lô 23cm

Hồ lô, Hồ Lô trơn vàng, Hồ Lô phong thủy, Hồ lô Bát Quái,  Hồ Lô bằng đồng, vật phẩm phong thủy

Kích thước: Cao 23cm

Chất liệu: Đồng vàng đánh bóng

Đúc thủ công mỹ nghệ đáy hình bát quái.

trọng lượng khoảng 1kg.

Hồ Lô trơn vàng, Hồ Lô phong thủy, Hồ lô Bát Quái bằng đồnglangngheducdong.vn – hồ lô đồng, hồ lô phong thủy, hồ lô trơn, đồ đồng phong thủy Hồ Lô trơn vàng, Hồ Lô phong thủy, Hồ lô Bát Quái bằng đồnglangngheducdong.vn – hồ lô đồng, hồ lô phong thủy, hồ lô trơn, đồ đồng phong thủy Hồ Lô trơn vàng, Hồ Lô phong thủy, Hồ lô Bát Quái bằng đồnglangngheducdong.vn – hồ lô đồng, hồ lô phong thủy, hồ lô trơn, đồ đồng phong thủy Hồ Lô trơn vàng, Hồ Lô phong thủy, Hồ lô Bát Quái bằng đồnglangngheducdong.vn – hồ lô đồng, hồ lô phong thủy, hồ lô trơn, đồ đồng phong thủy

Quả Hồ Lô, có ngoại hình rất kỳ lạ, miệng nhỏ mà bụng lớn, người xưa đã rất thông minh khi sử dụng nó làm đồ chứa đựng, đựng nước, đựng rượu, lại dừng cất giữ linh đan diệu dược. Trong hiệu Y Dược, chỗ trên đài cao thường hay trưng bày một cái Hồ Lô bằng kim loại rất lớn.

 

Nó có tác dụng quảng cáo rất lớn, chỉ cần thấy Hồ Lô thì hiểu ngay là chỗ làm về Y Dược. Trong tác phẩm Tây Du Ký , có các loại yêu tinh thường hay dùng Hồ Lô tu luyện thành Pháp Khí, là pháp bảo để chiến thắng đối thủ.

Nói về hình dạng, Hồ Lô không chỉ để sử dụng mà nó còn có các công hiệu Thần Bí vô cùng ! Trong Phong Thủy Học công dụng của Hồ Lô rất lớn. Các bậc Tiên Hiền đã sớm phát hiện Hồ Lô không chỉ tiêu tai mà còn có thể hóa bệnh.

 

Phàm trong nhà mà thường có người bị bệnh, có thể treo Vật phẩm phong thủy này, có thể trợ giúp mau lành bệnh, nam nữ già trẻ đều dùng được. Nếu như bạn không có nhiều kiến thức về Phong Thủy thì dùng Hồ Lô treo ở đầu giường của Bệnh Nhân, tất nhiên sẽ có hiệu quả.
Hồ Lô trơn vàng, Hồ Lô phong thủy, Hồ lô Bát Quái bằng đồng

1 Hồ Lô trơn vàng, Hồ Lô phong thủy, Hồ lô Bát Quái bằng đồng

2 Hồ Lô trơn vàng, Hồ Lô phong thủy, Hồ lô Bát Quái bằng đồng

3 Hồ Lô trơn vàng, Hồ Lô phong thủy, Hồ lô Bát Quái bằng đồng


Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt