Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Bà Rịa - Vũng Tàu
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Khuôn đúc mẫu bê tông tại vũng tàu - MINH QUÂN

0906391863
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:33 | 29/08/2017 | Bà Rịa - Vũng Tàu

Lượt xem tin

29

Mã tin

27858638

0906391863

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Khuôn nhựa đúc mẫu bê tông hình lập phương được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu được làm bằng nhựa ABS cứng chịu lực, các bề mặt bên trong được các nghệ nhân gia công nhẵn bóng, bên ngoài được trang bị các cạnh xương giúp cho khuôn nhựa đúc mẫu bê tông có độ bền siêu cao. Trọng lượng cực nhẹ, dễ dàng mang đi. Ở mặt đáy được trang bị một lỗ thoát khí, thuận tiện cho việc tháo lắp mẫu thử.

 

Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa được thiết kế tinh tế xung quanh khuôn đúc mẫu bê tông có các cạnh xương chịu lực và còn có lỗ thoát khí ở đáy khuôn đúc mẫu rất tiện cho việc lấy mẫu ra khỏi khuôn đúc.

Khuôn đúc mẫu bê tông tại vũng tàu - MINH QUÂN

 

Đặc biệt khuôn đúc mẫu bê tông được thiết kế có trọng lượng nhẹ, chống sự biến dạng, đàn hồi và không bị tác động của điều kiện môi trường trong khi xây dựng thì các công trình thi công luôn phải chịu tác động của môi trường, khuôn đúc mẫu bê tôngbằng nhựa có độ bền rất cao, cho ra hiệu quả sử dụng tốt và giảm được nhiều chí phí đầu tư nhất có thể, đây là sự lựa chon hoàn hảo cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng.

Khuôn đúc mẫu bê tông tại vũng tàu - MINH QUÂN

 

Với những tính năng vượt trội trên của khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa đồng thời với sự đáp ứng kịp thời về thời gian, số lượng hàng hóa để thỏa nhu cầu của tất cả các đơn vị mà Cty chúng tôi hỗ trợ thì hiện nay dòng khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa đã được dùng rất phổ biến tại các nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm cũng như các phòng Las-xd , phòng thí nghiệm bê tông xây dựng, các trung tâm nghiên cứu, các công trình xây dựng cầu đường, công trình xây dựng dân dụng...v.v.

Thông tin chi tiết khuôn đúc mẫu bê tông:

  • Kích thước chuẩn: 150mm x 150mm x 150mm
  • Chất liệu: 100% nhựa ABS nguyên sinh
  • Màu sắc: xanh dương
  • Độ dày:

+ Các xương chịu lực dày 4mm

+ Thành khuôn: 6mm

+ Đáy khuôn: 6mm

Trọng lượng: 1kg

Khuôn đúc mẫu bê tông tại vũng tàu - MINH QUÂN

 

Tham khảo thêm: nhựa, thép, ghi, xanh, , ảnh, đá, đồng, hiện đại, loa
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt