Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Bà Rịa - Vũng Tàu
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Nhà Thép Đức Vinh. Thi công cơ khí nội thất ,vv..

0908572666
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

14:33 | 22/09/2018 | Bà Rịa - Vũng Tàu

Lượt xem tin

12

Mã tin

28540511

0908572666

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

5 lý do bạn nên lựa chọn xây nhà khung thép tiền chế
Nhà khung thép tiền chế là loại nhà được xây dựng với khung trụ bằng thép và lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc kỹ thuật thiết kế sẵn. Một công trình nhà thép tiền chế sẽ trải qua 3 giai đoạn gồm: thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ghép hoàn chỉnh tại công 
trường. Vậy bạn nên lựa chọn xây nhà khung thép với lý do gì?

1/ Nhà khung thép tiền chế có tuổi thọ cao
Tuổi thọ trung bình của một công trình nhà thép tiền chế có thể kéo dài từ 70 – 100 năm. Bởi trong thiết kế đổ bê tông móng cao gồm đài móng và dầm móng, chân cột được liên kết bằng các bu-lông và hàn gắn trực tiếp vào dầm thép. Sau đó, tiến hành đổ bê tông ôm luôn chân cột từ 40 – 50cm. Như vậy, chân cột sẽ nằm trong bê tông móng nên vô cùng vững chắc.

Bên cạnh đó, dầm thép cũng có hai thành phần liên kết đó là bản mã và bu-lông liên kết. Trong đó, bản mã được hàn vào cột giữ cố định để chốt cứng luôn kết cấu. Nên khi có gió bão mạnh hoặc động đất khoảng 5 – 6 độ, nhà thép cũng không có vấn đề gì.

2/ Quá trình thi công nhà khung thép tiền chế nhanh chóng
Thông thường, tiến độ xây dựng nhà khung thép sẽ nhanh hơn gấp đôi, nên rất phù hợp với những gia chủ có nhu cầu kinh doanh. Theo đó, khi bạn có mặt bằng muốn làm nhà nghỉ, khách sạn hay nhà hàng. Nếu xây dựng theo cách bình thường sẽ mất khoảng 12 tháng nhưng với mẫu nhà tiền chế đẹpchỉ cần thời gian 6 tháng. Điều này, sẽ giúp bạn có thể bắt tay vào việc kinh doanh sớm hơn và đưa thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng.

3/ Công trình nhà thép tiền chế luôn đảm bảo chất lượng và an toàn

Xây dựng nhà thép tiền chế đảm bảo chất lượng an toàn

Theo các chuyên gia, quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế luôn đảm bảo chất lượng tốt vì khung thép và các cấu kiện đều được gia công sản xuất tại nhà máy theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Nên kiểm soát về chất lượng và tính đồng bộ của sản phẩm đạt mức cao. Với sự bền vững và chắc chắn đến từng chi tiết, việc thi công nhà thép tiền chế và quá trình vận hành cũng sẽ diễn ra an toàn hơn.

4/ Xây nhà khung thép có thể tiết kiệm tối đa chi phí
Khi xây nhà bằng thép tiền chế, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí gia cố nền móng do sức chịu tải xuống móng được giảm từ 30 – 40%, giúp tải trọng của bộ khung và sàn nhẹ hơn và phù hợp với cả khu vực mặt bằng có nền đất yếu. Vì vậy, việc xây dựng nhà tiền chế được các nước trên thế giới áp dụng rộng rãi trong các công trình nhà cao tầng bởi khả năng chống rung chấn của nó cao hơn hẳn so vớinhà khung bê tông cốt thép.

5/ Công trình nhà thép khung tiền chế có thể tái sử dụng nhiều lần
Đây là một lợi ích vô cùng thiết thực khi lắp dựng nhà thép tiền chế. Trong trường hợp bạn cần tháo dỡ nhà theo yêu cầu của gia đình hay quyết định quy hoạch của nhà nước. Thì với nhà bê tông cốt thép bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn cho việc phá dỡ và vận chuyển. Nhưng với thiết kế nhà thép bạn chỉ cần tháo ra, chuyển sang nơi khác lắp dựng lại là có thể sử dụng tiếp. Hoặc đem bán lại cho nhà sản xuất thép bạn cũng sẽ thu hồi được khá nhiều tiền.


Nhà Thép Đức Vinh. Thi công cơ khí nội thất ,vv..

1 Nhà Thép Đức Vinh. Thi công cơ khí nội thất ,vv..

2 Nhà Thép Đức Vinh. Thi công cơ khí nội thất ,vv..


-------------------------------------------------------------------------
Công ty CP Cơ khí - Nội thất Đức Vinh
Showroom: 260-262 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Vũng Tàu
Văn phòng & Nhà máy: 176 Lê Quang Định, Phường 9, TP. Vũng Tàu
 0254 3540632 - 0908 572666

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt