Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Bà Rịa - Vũng Tàu
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Quan tâm tới sức khỏe, phụ nữ nên hạn chế ăn mì gói

01637780859
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

08:36 | 07/06/2018 | Bà Rịa - Vũng Tàu

Lượt xem tin

13

Mã tin

28364839

Khách vãng lai

01637780859

Mua quyền ưu tiên cho tin

TTO - Một nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí khoa học Journal of Nutrition chỉ ra mối liên hệ giữa việc ăn mì ăn liền (mì gói) với nguy cơ bị bệnh tim, đặc biệt ở phụ nữ.

 

Xem thêm địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn

 

Theo tóm tắt nghiên cứu trên trang web của đại học Harvard, các nhà nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu về tác động của mì gói với sức khỏe tại Hàn Quốc, đất nước có tỉ lệ tiêu thụ mì gói cao nhất thế giới.

 

Xem thêm mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu

 

Nghiên cứu được tiến hành với 10.700 người trong độ tuổi từ 19-64. Kết quả cho thấy "những phụ nữ thường xuyên ăn mì gói có nguy cơ dễ mắc hội chứng chuyển hóa hơn".

 

Hội chứng chuyển hóa (metabolic syndrome) là một thuật ngữ chuyên môn mà Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đặt ra để chỉ hội chứng bệnh do suy giảm trao đổi chất, chuyển hóa năng lượng.

 

Hội chứng chuyển hóa liên quan tới một nhóm bệnh trong hội chứng này: béo bì và huyết áp cao, cholesterol cao, tiểu đường và tăng nguy cơ bệnh tim và các loại bệnh tiểu đường.

 

Những tác hại của việc ăn nhiều mì gói được nhận thấy có biểu hiện phần lớn ở phụ nữ mà không phải nam giới. Nghiên cứu cho biết: "Phụ nữ, không phải nam giới, những người ăn mì gói ít nhất 2 lần một tuần có nguy cơ bị hội chứng chuyển hóa cao hơn 68%".

 

Báo cáo cũng lưu ý rằng hội chứng chuyển hóa cũng có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh tim và đột quỵ.

 

Hàm lượng natri cao trong các sản phẩm mì gói là rất rõ ràng, song nguyên nhân chính gây ra những hệ lụy sức khỏe lại chính là bản thân mì gói.

 

Trong một nghiên cứu khác của bác sĩ Braden Kuo, giám đốc phòng nghiên cứu về quy trình tiêu hóa trong dạ dạ tại Bệnh viện tổng hợp Massachusetts tại Đại học Harvard, ông nhận thấy cơ thể rất khó tiêu hóa các sợi mì vì chúng chứa đầy chất bảo quản.

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt