Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Bà Rịa - Vũng Tàu
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Tượng chúa cứu thế bằng đá tự nhiên đà nẵng

0916000344
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

11:37 | 12/07/2017 | Bà Rịa - Vũng Tàu

Lượt xem tin

18

Mã tin

27663231

Khách vãng lai

0916000344

Mua quyền ưu tiên cho tin

Sản phẩm tượng chúa dang tay bằng đá tự nhiên đẹp của cơ sở đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng. Tượng được làm từ đá cẩm thạch trắng tự nhiên, rất đẹp và có giá rất tốt.

Tượng chúa cứu thế bằng đá tự nhiên đà nẵng

Tượng chúa là sản phẩm tượng rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn đặt làm. Đôi với những ngươi theo đạo công giáo, Chúa giesu là đấng cứu thế, đã hi sinh thân mình để cứu vớt tất cả chúng sanh. Hình ảnh của đức chúa là thể hiện cho sự hi sinh, bao dung, nhân từ, che chở các con chiên. Những ai theo đạo đều muốn có một bức tượng chúa bằng đá thật đẹp để đặt trong gia đình mình, ở vị trí trang trọng nhất. Với họ, có đức chúa trong nhà sẽ làm cho cuộc sống trở nên an bình hơn, tránh xa khỏi những điều xấu xa.

Tượng chúa cứu thế bằng đá tự nhiên đà nẵng

Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng đã có kinh nghiệm điêu khắc tượng chúa từ lâu. Với rất nhiều hình tượng khác nhau, thể hiện các thần thái của đức ngài. Như tượng chúa dang tay, tượng chúa cứu thế, tượng chúa bị đóng đinh trên thánh giá, … Tất cả đều là những hình ảnh rất quen thuộc của đức chúa với các con chiên theo đạo. Mọi tác phẩm của cơ sở thực hiện khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Để lựa chọn được một cơ sở có kinh nghiệm, kỹ thuật chế tác tốt để đặt trọng niềm tin là một điều không dễ dàng. Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng tự tin là cơ sở điêu khắc tượng chúa bằng đá đẹp, có chất lượng và giá cả tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tôt nhất. Mọi yêu cầu xin liên hệ :

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ đà nẵng

Địa chỉ : ĐƯờng k9 làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Số điện thoại/ zalo/ viber : 0916000344

Email : cosodamynghedanang.

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt