Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Bắc Ninh
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc

0979642662
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

00:14 | 09/05/2021 | Bắc Ninh

Lượt xem tin

74

Mã tin

16375742

0979642662

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

 

Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc!Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc

1 Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc

2 Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc

3 Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc

4 Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc

5 Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc

6 Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc

7 Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc

8 Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc

9 Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc

10 Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc

11 Sơn FORDAX sắc màu hạnh phúc


 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN FORDAX VIỆT NAM 

Giới thiệu chung về công ty

FORDAX là hãng sơn được thành lập bởi sự hợp tác khoa học giữa tập đoàn hóa chất của Mỹ với công ty cổ phần sơn FORDAX Việt Nam. Nhằm thực hiện nhiệt đới hóa toàn diện sơn & vật liệu chống thấm cho phù hợp với khí hậu việt nam. Công ty sơn FORDAX chuyên nghiên cứu, sản xuất, phân phối và thi công các loại sơn cho xây dựng, công nghiệp, ..., sơn nhũ, sơn PU và chất chống thấm bằng những nguyên liệu tốt nhất trên thế giới. Là công ty có sự đầu tư cao cho việc nghiên cứu sản phẩm cùng với sự giúp đỡ mạnh mẽ của những công ty hàng đầu ở Mỹ. FORDAX  đã liền cho ra những sản phẩm mới với vẻ đẹp lộng lẫy và bền theo thời gian hơn so với các hệ sơn trước đây.


Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1010 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm FORDAX  đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của FORDAX paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức QUARCERT công nhận. Sản phẩm của FORDAX  paint được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay.

 

Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của FORDAX: Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: DOW, CONNELLBROS, DUPONT, AQUALON.

Hệ thống phân phối sơn FORDAX  đã được phủ kín hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.


Với niềm tin vào sự hợp tác của những nhà khoa học hàng đầu trên thế giới và sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và tập thể cán bộ công nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc. Với phương châm chinh phục khách hàng bằng chất lượng, tập thể cán bộ công nhân viên công ty sơn FORDAX  Việt Nam đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa ra sản phẩm ngày càng tốt hơn cùng với sự phục vụ và nghiên cứu hoàn hảo chính là điều mà toàn thể nhân viên hãng sơn FORDAX  luôn hướng tới.

 Để mở rộng thị trường kinh doanh, chúng tôi đang tìm “nhà phân phối cấp 1” làm đại diện của công ty tại khu vực tỉnh thành toàn quốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Quản lý bán hàng: Lại Thế Thực

Mobile: 0912998238 - 0979642662

Email: sonfordax@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN FORDAX VIỆT NAM

Website: http://sonfordax.com - Tel: 02439936356

Add: Số 2B/67 Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

 

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt