Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Bến Tre
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Sơn KCC hàn quốc mang đến cho công trình bạn những gì

0938197594
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:45 | 12/10/2021 | Bến Tre

Lượt xem tin

1

Mã tin

32127308

0938197594

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Sơn KCC thuộc tập đoàn hóa chất KCC trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính, KCC hiện có 13 nhà máy tại Hàn Quốc và 12 nhà máy và chi nhánh tại các quốc gia trên toàn thế giới như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam, Sơn KCC thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 2002 và nhà máy sản xuất sơn đầu tiên bắt đầu hoạt động vào năm 2009.  Nhà máy sơn KCC tại Khu Công Nghiệp Long Thành – Đồng Nai.

Nhà máy đã hoạt động với công suất 20 triệu lít sơn/năm đang tiến hành kế hoạch tiếp tục mở rộng thị trường để phát triển mạnh hơn nữa trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của công ty.

KCC Là thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc, sơn KCC là hãng sơn dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Sơn PCM, Sơn ô tô, sơn Hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Công nghiêp epoxy, sơn kết cấu và sơn Trang trí.

Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, KCC đã xây dựng tinh thần đồng đội, chất lượng và uy tín mang đẳng cấp thế giới. Sơn KCC luôn tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất cho khách hàng, hiện tại Sơn KCC là một trong 10 công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sơn.

Sơn KCC hàn quốc mang đến cho công trình bạn những gì
Sản phẩm của công ty Sơn KCC Việt Nam bao gồm:

  •  Sơn epoxy KCC – hệ sơn sàn công nghiệp Epoxy
  •  Sơn epoxy KCC – hệ sơn 2 thành cho kết cấu thép
  • Sơn hàng hải, giàn khoan, kết cấu thép kcc
  • Sơn container kcc, sơn ô tô, sơn tole kcc
  • Sơn nước, sơn trang trí nội ngoại thất kcc.
  • Sơn kcc PCM, sơn kcc chịu nhiệt, sơn hồ nước kcc…

Sản phẩm Sơn KCC được chế tạo từ nhựa polyme cao cấp, chịu mài mòn, chống hóa chất, chịu được tác động mạnh và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Sản phẩm sơn KCC có mặt tại hàng ngàn công trình trên thế giới, đa dạng thời tiết, và đã được chứng minh khả năng trang trí và bảo vệ sàn bê tông vượt trội trong bất kỳ điều kiện môi trường nào.

Ưu điểm của sơn KCC

Hầu hết các sản phẩm sơn KCC được chế tạo từ nhựa Polymer cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Độ bám dính cao: Sơn KCC chính hãng đảm bảo chất lượng với độ bám dính cao, đặc biệt đối với bề mặt còn kém bám như bề mặt bê tông.
  • Chịu mài mòn tốt: Sơn KCC được sản xuất theo công nghệ hiện đại, khả năng chịu mài mòn cực cao. Đặc biệt, sơn KCC còn chống được hóa chất nên thường được sử dụng để sơn bồn chứa hóa chất.
  • Hơn thế nữa, sơn KCC được các chuyên gia đánh giá là thân thiện và an toàn với môi trường, do đó, sơn này cũng thường được dùng để sơn các bồn chứa thực phẩm.

Sơn KCC hàn quốc mang đến cho công trình bạn những gì

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt