Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ

FLC Quy Nhon Beach Golf Resort

Thời gian: 15/01/2019-Lượt xem: 73-Mã tin: 25695108

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: Bình Định- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0903447839

Chat hỏi người bán

Lưu tin

Thông tin thêm

FLC Quy Nhơn - Phòng quản lý dự án : 0903.447.839

Đặt Mua Ngay Hôm Nay Khu Căn Hộ & Biệt Thự Đẳng Cấp 7* Lần Đầu Có Mặt Tại Việt Nam.
Tiếp nối thành công từ phát triển các dự án bất động sản gắn với quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn, Tập đoàn FLC sẽ tiếp tục ra mắt thị trường sản phẩm căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn.

FLC Quy Nhon Beach   Golf Resort

Những năm trở lại đây, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu thế của nhiều đại gia bất động sản. Những sản phẩm nghỉ dưỡng được đầu tư, phân phối bởi các tập đoàn lớn, uy tín đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Sự kiện mở bán căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn lần này của Tập đoàn FLC, vốn nổi danh với nhiều đại dự án trên khắp cả nước, hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản những ngày đầu năm mới.

FLC Quy Nhơn sở hữu 300 ha đất ven biển ôm trọn Eo Gió, nơi có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Dự án có tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng với các hạng mục sân golf 18 hố; khu resort, biệt thự nghỉ dưỡng gần 100 căn và khách sạn 5 sao gần 300 phòng.

FLC Quy Nhon Beach   Golf Resort

FLC Quy Nhon Beach   Golf Resort

Cơ hội hấp dẫn cho giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tập đoàn FLC cũng áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn khác như cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời 10%/năm trong 10 năm đầu, được chiết khấu trực tiếp 5% trên tổng giá trị hợp đồng và được nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí/năm tại FLC Quy Nhơn hoặc trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống 3.000 resort trên toàn thế giới. Khi mua sản phẩm bất động sản tại FLC Quy Nhơn, khách hàng, nhà đầu tư cũng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị trong thời gian 15 năm.


FLC Quy Nhon Beach   Golf ResortFLC Quy Nhon Beach   Golf Resort

Trong đợt mở bán lần này, giá căn hộ khách sạn được áp dụng chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn và giá biệt thự nghỉ dưỡng chỉ từ 8 tỷ đồng/căn. Đây là những mức giá được đánh giá là hấp dẫn trong xu hướng đang lên của loại hình bất động sản này. Đặc biệt, khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Phòng Kinh Doanh : 0903.447.839


E-mail: tamvu.bkv@gmail.com


Vị trí và tiện ích xung quanh

Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang