Đang tải dữ liệu ...
Điện máy
Bình Dương
Máy tính, Lap
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Máy in mã vạch TSC TTp 247 giá rẻ

Thời gian: 21/11/2018-Lượt xem: 5-Mã tin: 28635973

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 10 Triệu

Địa chỉ: Bình Dương

Liên hệ người bán

0943805121

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Máy in mã vạch TSC 247 giống như dòng máy in TSC 345 trước của nó, máy in mã vạch TSC 247 có thiết kế vỏ sò thân thiện với người sử dụng. Cùng với thiết kế chắc chắn và chắc chắn hơn so với các thiết bị truyền nhiệt khác trên thị trường. TSC 247 có hai động cơ sáng đủ mạnh để xử lý một cuộn băng dài.


Bằng cách sử dụng hai động cơ thay vì một động cơ thông thường, máy in TSC TTP 247 hoạt động ở mô-men xoắn thấp hơn, giảm tiếng ồn, giảm hao mòn và kéo dài tuổi thọ máy in. Thiết kế thân thiện với người dùng của nền tảng này giúp các nhà khai thác dễ dàng tải và tháo băng, và dung lượng 300 mét của nó dài gấp bốn lần độ dài tiêu chuẩn của ngành cho máy in để bàn. Với nhiều tính năng hiệu suất và giá cả thân thiện với ngân sách, dòng máy in TSC 247 là một trong những máy in mã vạch truyền nhiệt hấp dẫn nhất trên thị trường.


Để có một máy in mã vạch TSC 247 phù hợp với công việc của bạn, hãy gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn. Hoặc có thể bạn sẽ thích sản phẩm máy in khác tại Vinh An Cư. Với tính năng mạnh mẽ, thần tốc, hoặc khổ in khổng lồ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tham khảo thêm: Máy in
May tinh ban, Laptop xach tay, Cạc màn hình, Cpu máy tính, May chieu, Laptop cu gia re