Đang tải dữ liệu ...
Điện máy
Bình Dương
Máy tính, Lap
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Nên chọn dòng laptop cũ nào khi mua - LAPTOP BÌNH DƯƠNG

Thời gian: 09/09/2017-Lượt xem: 8-Mã tin: 27881388

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: Bình Dương

Liên hệ người bán

Khách vãng lai

0935686822

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Hôm nay Laptop Bình Dương sẽ hướng dẫn và đưa ra lời khuyên cho các bạn nên chọn dòng laptop cũ trước khi mua . • Nói về thương hiệu thì những dòng Laptop Phổ thông như : Laptop Macbook Pro/Air , Laptop Sony, Laptop DELLLaptop HPLaptop AsusLaptop ToshibaLaptop Acer .......

 • những dòng cao cấp Laptop Gameing Như DELL Alienware , Asus, MSI và những dòng Laptop Workstation


Người Dùng Phổ Thông : • Về phương diện những người mới sử dụng laptop dùng để học tập, văn phòng ,word , excel , giải trì, fb, youtube thì thường chọn những dòng rẻ tiền, vì mẫu mã, kiểu dáng và phù hợp túi tiền.


 


Nên chọn dòng laptop cũ nào khi mua - LAPTOP BÌNH DƯƠNG
Người Dùng Phổ thông nhưng có điều kiện : • Đa phần thì người dùng hay chọn Laptop Macbook Pro & Air, Laptop Sony. đa phần vì nó mang thương hiệu nổi tiếng, mẫu mã đẹp, chất lượng, nhưng giá thành cao, để mua 1c laptop cũ tầm 10 triệu thì ko phải ai cũng có đủ điều kiện.


 


Nên chọn dòng laptop cũ nào khi mua - LAPTOP BÌNH DƯƠNG
Người Dùng Đã Sử Dụng Máy Phổ Thông :  • Khi mới làm quen với máy tính thì ai cũng chọn máy mẫu mã đẹp, giá phải rẻ, nên thường người dùng hay chọn những dòng Acer, Asus, Toshiba, HP ............ nhưng qua thời gian và khi có nhu cầu mua thêm Laptop Cũ thì đa số người dùng hay chọn dòng LAPTOP DELL, tuy laptop DELL mẫu mã ko được thon gọn,đẹp, bắt mắt như những dòng Asus, Acer nhưng bù lại được rất nhìu người ưa chuộng và truyền tai nhau, thêm vào đó laptop dell là thương hiệu của mỹ nên đa số sản phẩm xài rất bền và ít có rủi ro.


 


Nên chọn dòng laptop cũ nào khi mua - LAPTOP BÌNH DƯƠNG
Người dùng Chuyên về Đồ họa và Game : • Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu công việc cũng như giải trí ngày càng cao cho nên đa số hay chọn những dòng laptop có thể làm việc văn phòng tốt, nhanh, mạnh và đáp ứng được nhu cầu công việc như Word, Excel , Photoshop, Autocad , Games online ................ đa số hay chọn những dòng laptop xách tay như : DELL Latitude, HP Workstation, HP Elitebook , Lenovo Thinkpad. Những dòng này tuy mẫu mã không được đẹp, nhưng ưu điểm cực kỳ bền theo năm tháng .Ngoài ra thì phải kể đến những dòng Laptop Thị Trường như DELL 3537, DELL 5458, DELL 3459, ....... hoặc có nhìu điều kiện hơn thì có thể sử dụng DELL Alienware , Laptop Workstation, MSI Gameing, Asus Gameing .


 


Nên chọn dòng laptop cũ nào khi mua - LAPTOP BÌNH DƯƠNG

 


Nên chọn dòng laptop cũ nào khi mua - LAPTOP BÌNH DƯƠNG

 


Nên chọn dòng laptop cũ nào khi mua - LAPTOP BÌNH DƯƠNG

  • Máy tính/ Laptop Thời nay đang bão hòa vào xu hướng phát triển nên mọi người dễ dàng tiếp cận và sử dụng 1c laptop để phục vụ cho công việc cũng như nhu cầu giải trí, chơi games, tùy thuộc vào công việc và điều kiện kinh tế của mỗi người mà nên chọn những dòng Laptop Cũ phù hợp với mình.

 • Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn a/ce vui lòng reply bên dưới em sẽ giải đáp và tư vấn cho các a/c được rõ.


 Support : 0935.68.68.22 zalo/facebook
 Website : http://laptopcubinhduong.vn
 Đ/c : 224 Đường CMT8, KP Thạnh Lợi, P An Thạnh, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương. 

Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang