Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

Sở hữu căn hộ Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một như thế nào

Thời gian: 18/02/2020-Lượt xem: 2-Mã tin: 29574805

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 23 Triệu/m2
  • Diện tích : 64m2
  • Đối tượng khách cho thuê: Người đi làm, hộ gia đình, người nước ngoài
  • 2 phòng ngủ

Địa chỉ: TX.Thủ Dầu Một, Bình Dương- Xem bản đồ

Liên hệ chủ nhà

0908480055

Chat hỏi chủ nhà

Lưu tin

Thông tin thêm

 Dự án căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một, Bình Dương sở hữu vị trí mặt tiền đường Mỹ Phước — Tân Vạn. Mức giá dự kiến từ 22,5–25,5 triệu/m2 (chưa VAT) và phương thức thanh toán theo tiến độ, ai cũng có thể mua được. Một năm vất vả nữa qua đi mà vẫn chưa đủ tiền mua nhà tại trung tâm Thủ Dầu Một? Đừng lo lắng, năm 2020 nhất định sẽ mua được nhà, tìm hiểu cách để có thể sử hữu nhà ở tại Minh Quốc Plaza. Mua nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế !


Sở hữu căn hộ Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một như thế nào


Phối cảnh dự án Chung cư Minh Quốc Plaza Bình Dương


Ai có thể sở hữu căn hộ Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một, Bình Dương ?


Chung cư Minh Quốc Plaza là dự án căn hộ cao cấp và với mức giá tốt hơn so với mặt bằng giá căn hộ Bình Dương hiện nay trên 30 triệu/m2. Trong khi Minh Quốc dự kiến ra mắt căn hộ chỉ có giá từ 22,5–25,5 triệu/m2 ( trước VAT) rất thích hợp mua để ở và đầu tư.


Cụ thể những khách hàng có thể mua được căn hộ Minh Quốc là:


1 — Cặp vợ chồng mới cưới: dự án Minh Quốc Plaza ưu tiên thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 64m2 đến 82 m2 thích hợp cho những anh chị mới cưới có kế hoạch ra riêng và sinh con. Một phòng ngủ dành cho vợ chồng và một phòng dành cho con cái.


Thêm vào đó, những cặp đôi mới cưới đa phần là những người mới lập nghiệp, tự chủ về tài chính nên tài chính còn khó khăn. Tuy nhiên, có sự hỗ trợ từ phía ngân hàng cho vay mua căn hộ, anh chị có thể giảm bớt được phần nào gánh nặng tài chính của mình. 


2 — Gia đình từ 2 thế hệ trở lên: có thể lựa chọn căn 3 phòng ngủ sẽ hợp lý. Với diện tích rộng, không gian sinh hoạt thoải mái. Ngoài ra, thì việc gia đình các thế hệ sống chung với nhau sẽ tạo cảm giác ấm cúng, dễ dàng trò chuyện với nhau. Cùng tận hưởng những tiện ích hấp dẫn ngay tại Minh Quốc Plaza.


Sở hữu căn hộ Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một như thế nào


Tiện ích tại dự án Minh Quốc Plaza Bình Dương


3 — Các nhà đầu tư: Dự án căn hộ Minh Quốc Plaza chỉ với số lượng 414 căn hộ, mà trên khu vực dự án lại rất hiếm căn hộ cao cấp dành cho những chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp và có nhiều tiện ích. Đây sẽ là kênh đầu tư cho thuê dài hạn chắc chắn.


Hơn nữa, với ưu thế về vị trí tiềm năng tăng giá bất động sản theo thời gian. Thời điểm đầu năm 2020 chưa có dự án căn hộ nào ra mắt — Minh Quốc Plaza đi trước đón đầu mang lại cơ hội đầu tư ngắn hạn cao cho khách hàng.


Sở hữu căn hộ Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một như thế nào


Vị trí dự án Minh Quốc Plaza trên bản đồ


4 — Người nước ngoài: khách hàng là người nước ngoài đang làm việc tại khu công nghiệp xung quanh gần dự án như: KCN Đại Đăng, KCN Sóng Thần 3, KCN VSIP 2, KCN Kim Huy, KCN Phú Tân,…Với nhu cầu tìm căn hộ cao cấp, có tiện ích đầy đủ, không gian thoải mái thì Minh Quốc Plaza là lựa chọn thích hợp cho khách nước ngoài. Số lượng căn hộ dành cho người nước ngoài rất ít, anh chị có nhu cầu cần liên hệ nhanh chóng để có cơ hội sở hữu nhà ở tại Minh Quốc Plaza.


Tuy nhiên, để việc mua căn hộ Minh Quốctrở nên dễ dàng hơn và giảm được áp lực tài chính cũng như dòng vốn trong đầu tư. Dự án Minh Quốc Plaza có chính sách hỗ trợ vay ngân hàng mua căn hộ lên đến 70% giá trị căn hộ.


Ngân hàng hỗ trợ cho vay căn hộ Minh Quốc Plaza Bình Dương


Để khách hàng có thể yên tâm mua căn hộ Minh Quốc Plaza, chủ đầu tư đã kết hợp với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam có uy tín để hỗ trợ về tài chính cho khách hàng cũng như đảm bảo vấn đề pháp lý cho dự án.


Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) — một trong những ngân hàng hàng đầu của Việt Nam. Đơn vị này đã hỗ trợ hơn 10 dự án căn hộ tại Bình Dương. Và mới nhất là dự án dự án Minh Quốc Plaza.


Sau đây là chính sách ưu đãi cho vay mua căn hộ Minh Quốc Plaza của ngân hàng Vietcombank.


Về lãi suất cho vay và điều kiện vay ngân hàng:


Sở hữu căn hộ Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một như thế nào


Những tiêu chuẩn khách hàng vay mua căn hộ và Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi vay vốn mua căn hộ Minh Quốc Plaza.


Sở hữu căn hộ Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một như thế nào


Những anh chị sẽ đứng ra vay vốn phải từ 18 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi. Nếu đã từng vay vốn cho mục đích khác thì không thuộc nợ nhóm 2 trở lên. Cụ thể:


Nhóm 1: Là nhóm nợ quá hạn 10 ngày, nhóm này chúng ta chỉ cần thanh toán khoản vay là sẽ bình thường. Vẫn tham gia vay vốn được bình thường.


Nhóm 2: Nhóm nợ chú ý có thời gian quá hạn trả nợ từ 10 ngày đến 90 ngày.


Nhóm 3: Nhóm nợ được gọi dưới tiêu chuẩn có thời gian quá hạn từ 90 đến 180 ngày.


Nhóm 4: Nhóm nợ nghi ngờ mất khả năng hoàn trả vốn, thời gian quá hạn từ 181 đến 360 ngày.


Nhóm 5: Nhóm nợ mất hoàn toàn khả năng chi trả, quá hạn từ 360 ngày trở lên. Nhóm này sẽ phải đối diện với nguy cơ bị kiện.


Đối với thu nhập nên từ mức 5 triệu trở đi là tốt nhất và hệ số trả nợ là nhỏ hơn hoặc bằng 60% so với tổng thu nhập. Ví dụ như có cặp vợ chồng đi vay mua căn hộ, có mức thu nhập là 10 triệu. Thì khi tới hạn trả nợ gốc và lãi hàng tháng thì chỉ cần trả 6 triệu là được.


HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương


— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — 


Liên hệ bat dong san binh duong — HomeNext— Sàn phân phối dự ánMinh Quốc Plaza Bình Dương


Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn


Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/minh-quoc-plaza/ai-co-the-mua-can-ho-minh-quoc-plaza-tdm


Website: https://homenext.vn/


Xem thêm:Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương

Vị trí và tiện ích xung quanh

Có thể bạn quan tâm