Chọn máy hút sữa điện nào tốt cho các mẹ 29094922 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Mẹ Và Bé
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua lượt lên trang 1" qua App Ví điện tử MOMO
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Chọn máy hút sữa điện nào tốt cho các mẹ

0337543595
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

16:10 | 23/07/2019 | Toàn quốc

Lượt xem tin

2

Mã tin

29094922

0337543595

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin


Máy hút sữa thì cũng có rất nhiều loại khác nhau, của nhiều thương hiệu, và cũng có những lợi ích khác nhau. Để lựa chọn được loại máy hút sữa điện nào tốt thì cũng khó khăn cho các mẹ. Cùng http://mamanbebe.com.vn tìm hiểu cac loại máy hút sữa điện nhé.

Mẹ không biết sản phẩm từ nước nào thì tốt? Mẹ bị nhiều thông tin trái chiều, không rõ tính xác thực chi phối, ảnh hưởng tới quyết định? Và còn nhiều điều khác khiến việc chọn lựa máy hút sữa điện nào tốt tưởng chừng đơn giản nhưng không phải vậy.

Với nhiều tính năng và lợi ích vượt trội, so với máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa bằng điện ngày nay được các mẹ yêu thích hơn rất nhiều. Vậy nhưng mẹ có biết những tiêu chí gì được đặt ra để chọn được máy hút sữa điện nào tốt không?

Nhất là khi các mẹ bỉm sữa thời nay rất bận rộn, dẫn tới việc chăm sóc bé bị ảnh hưởng. Do đó, chọn máy hút sữa điện nào tốt là rất quan trọng!

Các mẹ không chỉ có việc chăm con nhỏ mà còn có việc nhà, việc công sở. Do vậy, dù có rất nhiều tiêu chí được đặt ra để mẹ chọn máy hút sữa điện nào tốt nhưng tựu trung lại, mẹ nên chọn sản phẩm hội tụ những yếu tố sau.

Đầu tiên, và cũng có thể coi là yếu tố quan trọng nhất là chế độ hoạt động của máy phải thật sự linh hoạt để mang lại cho người dùng những sự lựa chọn khác nhau và riêng biệt.

Qua khảo sát, MamanBébé nhận được rất nhiều phản hồi từ các mẹ nói rằng, máy hút sữa các mẹ đã lựa chọn khiến các mẹ cảm thấy hơi phiền lòng vì máy không có chế độ hút sữa phù hợp với bản thân. Và mẹ rất muốn chọn cho mình một chiếcmáy hút sữa điện nào tốt khắc phục được nhược điểm này.
Hay nói cách khác mẹ muốn chọn máy hút sữa có nhiều chế độ với áp lực hút từ nhẹ đến mạnh và nhịp hút từ chậm đến nhanh. Điều này rất phù hợp không chỉ với cơ địa từng mẹ mà còn với các giai đoạn chăm con khác nhau.

Máy hút sữa cũng cần chạy êm như Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso

Bên cạnh đó, một yếu tố mà các mẹ bỉm sữa đánh giá rất cao với một chiếc máy hút sữa điện nào tốt là âm thanh của sản phẩm không gây ồn, không gây ảnh hưởng tới môi trường và mọi người xung quanh khi mẹ hút sữa.

Trong thời điểm hiện nay, các mẹ luôn phải tranh thủ từng chút thời gian để vừa có thể làm việc nhà, vừa có thể chăm con và vừa có thể hoàn thành công việc tại cơ quan. Đó là chưa kể quỹ thời gian để mẹ nghỉ ngơi, hồi sức cũng cần được tính đến.

Để làm được những điều trên, mẹ thường hút sữa khi con đang ngủ và hút sữa tại văn phòng khi nghỉ giữa giờ. Nhưng nếu máy hút sữa kêu quá to, gầy ồn ào thì sẽ rất khó để mẹ có thể hoàn thành việc này vì mẹ sẽ cảm thấy ái ngại với đồng nghiệp và lo sợ bé thức giấc hay làm phiền người thân vì tiếng ồn.

Vì những lý do trên đây, máy hút sữa điện nào tốt cho mẹ bận rộn chắc chắn cần có sự êm nhẹ, không gầy ồn, không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh mỗi khi hút sữa.

Mong rằng với những thông tin trong bài viết này, mẹ sẽ có thể lựa chọn máy hút sữa điện nào tốt cho bản thân thật dễ dàng. Chúc mẹ sẽ chọn được sản phẩm như ý muốn và mong đợi.

 

Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày