Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Đà Nẵng
Thời trang nam
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Các mẩu giày không dây đẹp nhất hiện nay.

Thời gian: 14/08/2018-Lượt xem: 44-Mã tin: 28480422

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 500.000đ

Địa chỉ: Đà Nẵng

Liên hệ người bán

Khách vãng lai

01644966463

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Lúc minimalism đang là xu hướng bắt mắt trong những năm vừa qua thì mọi bề ngoài đều xoay quanh co việc làm thế nào để tinh giảm y phục nhưng vẫn cho ra dấu ấn riêng.


Sneakers là một trong những cái tên điển hình Việc ban đầu lúc bàn về những kiểu dáng trên nền móng tối giản trong cá tính. Là nơi để những nhà tạo mẫu thỏa sức sáng tạo với màu sắc, chất liệu và bề ngoài, trong số đấy là những kiểu giày thể thao không dây.Các mẩu giày không dây đẹp nhất hiện nay.


tinh giảm các chi tiết rườm rà nhưng vẫn giữ được sự thả sức và hiệu quả khi đi lại, những nhà thiết kế tạo ra mắt các mẫu giày thể thao ko dây, mà thay thế bằng các kiểu dây dây chằng thun (elastic band), quai dán (strap), dây khóa gài (buckle), dây khóa kéo (fermeture hay còn gọi là zipper)… mang chức năng như vậy mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.1


Fandy.vn giới thiệu tới bạn 8 mẫu giày thể thao ko dây đẹp nhất từ trước cho tới hiện tại của những nhãn hiệu sneakers đình đám trên toàn cầu.


 


“Less is more” mang mọi thứ trở về với sự sự giản đơn và thuần khiết, đa dạng nhãn hiệu chóng vánh nắm bắt xu thế và hòa nhập vào chủ nghĩa tối...


1/ Filling Pieces Low Top Elastic


Sản phẩm sneakers low-tops của nhãn hiệu giày có tiếng đến từ Hà Lan, Filling Pieces, mang thời trang monochrome trót lọt tuyệt đẹp, và sử dụng dây chằn thun để giữ chân chặt vào trong giày thay vì tiêu dùng dây cột như truyền thống.


Thoạt Quan sát, các bạn sẽ trông thấy có nét tương đồng trong kiểu dáng silhouettes cao cấp với Y-3 Qasa của adidas x Yohji Yamamoto.


bề ngoài đen nguyên khối và dây đai thun quấn ngang khiến người nhìn liên tưởng ngay đến adidas Y-3 Qasa.


Ngắm nhìn mà xem, chỉ đơn giản với thun trắng, jeans slim-fit đen hoặc jogger pants là đủ khiến bạn nổi trội trong các ngày Hè. Hoặc diện nguyên cây đen cực chất để phù hợp với tiết trời lạnh vào Đông.


 


2/ adidas x Yohji Y’s Country Zip


adidas x Yohji Y’s Country Zip với các sợi tua rua tương đối dị và ấn tượng.


khi nói về Y-3, dòng giày thể thao hi-end biểu trưng được thông minh nên bởi tài tình của Yohji Yamamoto và phương pháp adidas, người ta thường nghĩ về những ngoài mặt silhouette tuyệt đẹp của các đôi Qasa.


Nhưng Yohji không chỉ gói gọn bản thân ông trong các sản phẩm thân thuộc. Vào mùa này, Y-3 loại bỏ hoàn toàn những sợi dây cột trong phiên bản giày mới của mình, Y’s Country Zip. Nghe qua cái tên, bạn cũng đủ hình dong được điểm thu hút chính của đôi giày là nằm ở đâu, dây khóa kéo.


adidas x Yohji Y’s Country Zip nhìn trong khoảng một phía.adidas x Yohji Y’s Country Zip nhìn trong khoảng phía trước.adidas x Yohji Y’s Country Zip nhìn từ phía sau.


ngoại hình đặc thù của adidas với 3 sọc chạy xéo thân được click nhá bằng các sợi chỉ đỏ lòng thòng ấn tượng và kì dị. Dây cột giày hoàn toàn bị loại bỏ, và được thay thế bằng dây khóa kéo. Một phiên bản khác của Country Zip với bề ngoài nguyên khối đen, trơn tru hơn và truyền thống hơn sẽ thích hợp với các người nào ham sự thuần tuý.


Hãy tới với giày thể thao nam Đà Nẵng Fandy.vn để biết thêm đa dạng thông tin có lợi nhé.


 
Tham khảo thêm: oto, việc làm, jogger
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang