Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Đà Nẵng
Thời trang nam
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Chia sẻ cảm nhận cá nhân sau hai năm chạy cùng Nike Flyknit

Thời gian: 01/09/2018-Lượt xem: 35-Mã tin: 28507888

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 800.000đ

Địa chỉ: Đà Nẵng

Liên hệ người bán

Khách vãng lai

0899474466

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Flyknit là gì?


giả dụ bạn chưa biết Flyknit là gì thì có lẽ bài viết này hiện tại chưa dành cho các bạn. Xem thêm bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ này của Nike nha các bạn:


Sau đó nếu như có nghi vấn gì về Flyknit thì quay lại đây tham khảo tiếp nhé.


những đôi Nike Flyknit đã qua tay


Việc trước tiên sẽ phần giới thiệu về mối quan hệ của mình với Flyknit – công nghệ đang nóng nhất của Nike hiện nay.


phần nhiều bắt đầu cách đây sắp 2 năm. Đôi giày Flyknit Việc trước tiên mình rước về là Nike Free Flyknit vào cuối năm 2013 để tham gia HCMC Run 2013. Nhắc thẳng ra đôi giày này là sự đầu cơ thất bại hoàn toàn, mình chỉ dùng chạy được vài lần tiếp đấy phải cho em về hưu sớm vì ko chịu được sự khó chịu lúc mang trên chân.


dù rằng thất vẳng với đôi Flyknit Đầu tiên, mình vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào kỹ thuật mới này. NIKE ROSHE hai FLYKNIT BLUE được mang về sau Nike Free Flyknit 3 tháng. Và em nó đã ko làm mình thất vẳng, trở thành đôi giày ham mê nhất của mình trước khi bị thay thế bằng phiên bản đàn em.


Chia sẻ cảm nhận cá nhân sau hai năm chạy cùng Nike Flyknit


Với kinh nghiệm gần 2 năm chinh chiến cùng Flyknit, sử dụng qua 5 mẫu giày khác nhau, có lẽ mình là một trong số ít những runner ở Việt Nam gắn bó với Flyknit bền lâu đến thế. Mặc dù ko phải đôi Flyknit nào mình thử qua cũng lý tưởng (2/5 đôi phải say bye bye chỉ sau vài lần chạy) nhưng mình vẫn rất yêu thích các đôi giày được vật dụng phương pháp “đan len” này.


Mình rất kết cấu tạo thân giày 1 mảnh (1-piece upper) của Flyknit. Thân giày Flyknit liền mạch, thảnh thơi. Hơn phổ thông các kiểu giày truyền thống phải may ráp phổ quát phòng ban nhỏ lại với nhau. Đấy là lý do sau lúc biết đến Flyknit, mình không bao giờ muốn tậu những đôi có trục đường may dọc ngang trên thân giày nữa. Cách đây 10 năm thì còn được chứ bây giờ thì đã quá lỗi thời rồi.


Vấn đề lớn nhất mình đã gặp trên Flyknit chính là chừng độ bó chân rất khó kiểm soát. Thân giày liền mạch có thể là con dao hai lưỡi nếu như ngoài mặt ko được thí điểm kĩ trước khi tung ra thị trường. Ví dụ rõ ràng nhất chính là đôi Nike Free Flyknit: mẫu mã không có lưỡi gà đã biến đôi giày này thành thảm hoạ. Mình không thể mang nó quá hai tiếng vì thân giày Flyknit bó chân gây đau đớn.


Fandy – Hân hạnh làmbạn đi cùng bán giày thể thao đà nẵng các bạn trên mọi chặng đường!


 
Áo sơ mi nam công sở, Áo ấm nam, Quần nam đẹp, Vòng cổ nam, Quần tây nam, Dây lưng nam, Quan jean nam cao cap, Giày nam cao cấp, Đồ bơi nam, Túi đeo chéo