Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Đà Nẵng
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Đèn trang trí nội thất

0918897133
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:42 | 10/09/2018 | Đà Nẵng

Lượt xem tin

44

Mã tin

28519311

0918897133

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Cùng với sự phát triển và những thành tựu vượt bậc của nhân loại, ngày càng có những phát minh hữu ích cho ngôi nhà của chúng ta. Ngoài nhu cầu về tính năng hiện đại, chúng ta còn có những nhu cầu khác về thẩm mĩ cũng như kiến trúc cho ngôi nhà. Để cùng lúc đáp ứng được cả hai nhu cầu này, hiện nay nhiều loại đèn trang trí nội thất được ra đời với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng khác nhau.

Đèn trang trí nội thất bằng gỗ

Dòng sản phẩm đèn trang trí nội thất bằng gỗ là sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách nghệ thuật hiện đại, với chất liệu gỗ thân thiện với thiên nhiên. Những lớp vỏ gỗ được chạm khắc thủ công cẩn thận, đường nét mềm mại uyển chuyển, bảo vệ chiếc bóng đèn nằm trong đó. Nó vừa có giá trị thẩm mĩ cao, vừa mang lại công năng chiếu sáng cho ngôi nhà. Ánh sáng từ đèn gỗ phát ra dịu nhẹ, đủ chiếu sáng cho khoản không gian cần thiết mà lại không gây đau nhức mắt. Chúng ta có thể dùng đèn gỗ trong phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và cả nhưng phần khác trong ngôi nhà của mình như cầu thang, hành lang hay đơn giản là lối đi nối tiếp giữa các không gian trong ngôi nhà của mình.

Xu hướng đèn trang trí nội thất trong các nhà hàng, khách sạn


Trong các nhà hàng, khách sạn, nhất là trong các sảnh lớn thì yếu tố ánh sáng ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận của khách hàng. Mọi người luôn bị ấn tượng đầu tiên để áp lên một sự vật, sự việc nào đó. Vì vậy, các nhà nhàng khách sạn luôn quan tâm đến việc lắp đặt các loại đèn vùa để cung cấp ánh sáng, vừa là vật trang trí nội thất sang trọng, bắt mắt. Với các loại đèn trang trí nội thất bằng gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng khách sạn này. Những chiếc đèn gỗ với kích thước lớn được lắp trên trung tâm của trần nhà, luôn đảm bảo cung cấp ánh sáng tốt nhất cho ánh nhìn của mọi người. Cùng với các loại đèn gắn trên tường với kích thước nhỏ hơn thắp sáng bừng lên cả không gian. Đó sẽ là điểm nhấn giữa các kiến trúc nội thất hiện đại xen lẫn retro cho không gian nhà hàng, khách sạn.


Để tham khảo thêm các mẫu đèn độc đáo, đẹp mắt hay các yêu cầu khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Website: lightingart.vn
Hotline: 0918 897 133

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt