Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

FPT CITY và những ngôi trường thời thượng

Thời gian: 27/03/2020-Lượt xem: 0-Mã tin: 29665966

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 7,4 tỷ
  • Diện tích : 160m2
  • Mặt tiền: Từ 7-10m
  • Dự án: Khu đô thị FPT City Đà Nẵng

Địa chỉ: Khu đô thị FPT City Đà Nẵng, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0898420118

Chat hỏi người bán

Lưu tin

Thông tin thêm

Khi nói đến Khu đô thị FPT City đã có rất nhiều bài nói, bài viết giới thiệu sản phẩm và nói rất nhiều về tiện ích tại nơi đây! Nhưng để nói chi tiết, cận cảnh và thực tế về những tiện ích về nơi đây để khách hàng theo dõi rõ hơn thì chưa nhiều! Chính vì lẽ đó, Thanh Nguyệt cùng với LTT Land xin giới thiệu đến các bạn những tiện ích xung quanh khu đô thị. Và trong bài viết ngày hôm nay là các hệ thống trường học tại Khu đô thị FPT City. Dưới đây là thông tin chi tiết!

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC TẠI FPT

I.Trường Đại học FPT

1.Lịch sử hình thành

Đại học FPT

Đại học FPT được thành lập ngày 8/9/2006 theo Quyết định số 208/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và hoạt động theo Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học tư thục theo Quyết định số 61/2009/QĐ-TTg ban hành ngày 17/4/2009 của Chính phủ.

2.Đặc điểm:

-Vị trí: Ngay khu đô thị công nghệ cao FPT City Đà Nẵng, cuối trục đường chính Shophouse của khu đô thị.

98% sinh viên ra trường có việc làm với mức lương trung bình là 8,3 triệu đồng; 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài; 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT.

3.Chương trình đào tạo:

Trường Đại học FPT Đà Nẵng được hoàn thành vào tháng 03.09.2019. Trường Đại học FPT Đà Nẵng đào tạo 2 khối: THPT và Đại học. Hiện nay đã có hơn 2000 học sinh, sinh viên từ các chi nhánh chuyển về và nhập học từ tháng 9 năm 2019.

Chương trình đào tạo gồm không chỉ có ngành học chuyên môn là công nghệ thông tin, ngôn ngữ anh, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ nhật,…và đa dạng ngành học để lựa chọn.

II.Trường Quốc Tế Singapore

1.Lịch sử hình thành:

Trường Quốc tế Singapore tự hào là đối tác của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Vương quốc Anh. Trường đang tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác với các trường hàng đầu và các hiệp hội, các cơ quan kiểm định được quốc tế công nhận nhằm mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh tại cả Việt Nam và nước ngoài.

2.Đặc điểm:

-Vị trí: Ngay tại Khu đô thị FPT và khu đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng,

-Đã hoạt động và giảng dạy từ năm 1986.

3.Chương trình đào tạo:

Trường Liên cấp Quốc tế Singapore dành cho bậc mẫu giáo đến phổ thông trung học cung cấp chương trình giáo dục quốc tế cùng với các chứng chỉ được công nhận toàn cầu trong môi trường học tập toàn diện, nhằm giúp học sinh đáp ứng đủ yêu cầu nhập học tại các trường đại học trên khắp thế giới.

III.Trường Quốc tế Hoa Kỳ

1.Lịch sử hình thành: Trường Quốc tế APU là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại TP.HCM vào năm 2004. Đến năm 2015, APU đã có thêm cơ sở Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU tại TP Đà Nẵng.

2.Đặc điểm:

Ở APU, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo giáo trình tiêu chuẩn được Bộ Giáo dục Mỹ cấp phép và theo chuẩn Common Core - một bộ khung tiêu chuẩn về giáo dục được áp dụng tại hầu hết các bang trên toàn nước Mỹ.

3.Chương trình đào tạo:

Ngoài giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ, chương trình giáo dục STEM được các giáo viên tại APU chú trọng đưa vào từ rất sớm theo nhiều cấp độ từ tiểu học đến hết trung học phổ thông. Xu hướng giáo dục kết hợp khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học với nhau, vốn phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển, trong đó có Mỹ.

Ngoài các trường học được nêu trên thì tại Khu đô thị FPT còn có trường THCS đang khởi công xây dựng, trường Mầm non Thế giới Toàn cầu đang hoạt động và mang lại chất lượng cũng như môi trường cho thế giới trẻ thơ rất tốt!

Các bạn có bất cứ câu hỏi thắc mắc gì về các hệ thống trường học cũng như tiện ích tại nơi đây, xin mời các bạn gọi tới số điện thoại: 0898420118 – Gặp chuyên viên Thanh Nguyệt.

Quý anh chị quan tâm cũng như thắc mắc về những sản phẩm bất động sản, đặc biệt là nhà và căn hộ cho thuê tại nơi đây thì cứ alo Thanh Nguyệt nhé!

Hoặc có thể gửi phản hồi đến địa chỉ: Nguyet@ltt.vn

Trân trọng cảm ơn!!!


Gọi đến số điện thoại: 0898420118 (Zalo, Viber,..)

Hoặc gửi phản hồi đến địa chỉ Email: Nguyet@ltt.vn

Vị trí và tiện ích xung quanh