Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Đà Nẵng
Thời trang nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Giày New Balance 997 Grey

Thời gian: 15/11/2018-Lượt xem: 1-Mã tin: 28627675

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 900.000đ

Địa chỉ: Đà Nẵng

Liên hệ người bán

Khách vãng lai

0905090909

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

ADIDAS, NIKE ở thời khắc hiện tại đang quá vượt bậc so với rất nhiều những brand khác . Họ luôn Đánh giá, cập nhật các xu hướng mới, kỹ thuật mới thì có một brands vẫn luôn tạo ra những sản phẩm mới, và vẫn có một cái nhìn đầy thiện cảm trong từng sản phẩm mà họ làm ra.


ra đời vào năm 1906 – còn đó hơn 100 năm, nhưng rõ ràng, họ đã thành công khi tạo nên một sân chơi riêng biệt, ko ồn ã , không hấp tấp – đấy là NEW BALANCE , hôm nay FANDY sẽ giới thiệu một sản phẩm thuộc dòng “99x” ấy chính là “New Balance 997 Grey “


Giày New Balance 997 Grey


Về kiểu dáng và chất liệu:


đề cập tới NB thì phải nhắc đến thiết kế với đầy đủ phần UPPER da lộn của nó, từ những phiên bản được phát hành Việc trước tiên, tới hiện tại họ luôn trung thành với chất liệu này, khác ở chỗ là chất lượng được cải tiến và hoàn thiện hơn mỗi ngày.


MIDSOLE sẽ là những kỹ thuật đặc biệt nhất , rõ ràng thì NB không bị cuốn theo dòng chảy trào lưu khiến cho mỗi một sản phẩm được phát hành đều đạt chất lượng tốt nhất. Chúng ta sẽ có ENCAP – REVLITE – ABZORB


Giày New Balance 997 Grey


Về một vài đặc điểm nổi bật:


Đặc điểm nổi bật nhất ở dòng giày này chính là da lộn. Phần da lộn chiếm đa dạng phần nhất trên thân giày, tạo cho người mang sự vững chắc nhưng không gò bó và dễ vệ sinh


Giày New Balance 997 Grey


Về công nghệ được sử dụng:


Như đã đề cập như trên bây giờ chúng ta đi rõ hơn về những phần như ENCAP, ABZORB nhé


ENCAP – Một loại vật liệu của bộ đệm hỗ trợ cho việc chạy bộ được tốt hơn, cộng với REVLITE khiến cho Form giày trở nên gọn hơn không ít.


Giày New Balance 997 Grey


ABZORB – Là sự pha trộn giữa đệm và một bộ nén khí. Giúp giảm thiểu việc chấn động quá mạnh cho chân, độ nảy cũng cải thiện hơn cực nhiều. NB luôn tăng trưởng các công nghệ của mình để hạn chế không quá tụt hậu trong trào lưu giày vừa có tính áp dụng cao vừa thẫm mỹ cao như hiện nay.


Đây sẽ là một chọn lựa hữu hiệu đối với các fan của NB, một vài giày hoàn hảo cho những hoạt động thể thao. Và đặc thù nhất đó chính là độ “vintage” của nó, đó là một “item” chẳng thể thiếu cho những tín dồ cá tính “vintage” .


nếu như bạn muốn sở hữu một đôi NEW BALANCE 997 GREY hãy tới với shop bán giày thể thao ở đà nẵng chúng tôi FANDY xoành xoạch muốn mang đến các sự tuyển lựa tốt nhất cho người sử dụng , trẻ trung, nặng động. Hãy đến để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ nhóm viên chức tận tình và chuyên nghiệp nhất !


Fandy.vn


Hotline: 0905 09 09 09


Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng.


 

Có thể bạn quan tâm

Các chuyên mục liên quan