Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Đà Nẵng
Thời trang nam
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Giày New Balance MRL 247 V2 Classic-

Thời gian: 16/04/2019-Lượt xem: 5-Mã tin: 28919405

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 1,2 Triệu

Địa chỉ: Đà Nẵng

Liên hệ người bán

Khách vãng lai

0905090909

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

GIÀY NEW BALANCE MRL 247 V2 CLASSIC


 


Giày New Balance MRL 247 V2 Classic- Sau lúc ra mắt được 4 tháng, dòng giày lifestyle New Balance 247 đã ghi được phổ thông ấn tượng tốt với nhiệm vụ là một đôi sneaker sử dụng hằng ngày. Với bề ngoài mang thiên hướng đơn thuần, dễ mang và dễ phối đồi, dòng giày này còn có trọng lượng nhẹ và độ êm ái được Tìm hiểu là tương đối ổn. Bên cạnh đó giá tiền chưa đến $100 là một Ưu điểm lớn của New Balance 247.


Giày New Balance MRL 247 V2 Classic-


New Balance 247 V2 Classic mang ngoại hình và một form dáng vừa thời thượng, nhưng cũng xen lẫn đôi nét cổ điển tương tự với đại đa số dòng giày thời trang hiện nay. Kết cấu sản phẩm gồm 2 phần chính rất rõ ràng. Midsole từ cao su cứng, dai sức, nhằm bảo đảm những trải nghiệm thả phanh lúc Onfeet. Upper kèm theo hoàn toàn bằng 100% da lộn, bên cạnh những điểm nhận dạng nhãn hàng đặc trưng trong khoảng NB.


Về phối màu, đôi giày là bản nhạc kết hợp giữa 3 nốt nhạc trầm tư Xám – Xám Đen – Trắng (Hơi ngả ngà) một màu sắc phổ thông trên các phát hành thời trang & sneaker vào những năm 80-90 thế kỷ trước. Bảo đảm sự vượt bậc lúc On-feet mà lại rất dễ mix đồ.


Giày New Balance MRL 247 V2 Classic-


đương nhiên, đây là sản phẩm của “cân bằng mới” nên cứng cáp sẽ không thể thiếu đi logo hay các điểm nổi bật nhận dạng nhãn hàng. Chúng ta thuận lợi nhận ra logo “N” bằng da lộn thiên nhiên 2 bên hông và gót giày, Label thương hiệu trên lưỡi gà. Bên cạnh đó, hệ thống những lỗ thoát khí ở bề mặt Upper giúp chân bạn thả phanh hơn, không có cảm giác bí bách dù giày được làm hoàn toàn bằng da lộn.


 


Giày New Balance MRL 247 V2 Classic-


Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm giả dụ có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy xịt shop Fandy shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.


 
Các chuyên mục liên quan