Đang tải dữ liệu ...
Điện thoại
Đà Nẵng
Điện thoại
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Máy tính, Điện thoại, Sim

Tai nghe Samsung Galaxy S8 AKG chính hãng xuất ÂU

Thời gian: 21/06/2018-Lượt xem: 42-Mã tin: 28389825

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 250.000đ

Địa chỉ: Đà Nẵng

Liên hệ người bán

0905167670

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

TAI NGHE LÀ MỘT PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CHO TỪNG NGƯỜI, VÀ ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH ÂM NHẠC. MỘT PHẦN RẤT QUAN TRỌNG ĐỂ TẬN HƯỞNG ĐƯỢC HẾT HƯƠNG VỊ CỦA ÂM THANH ĐÓ LÀ TAI NGHE. HÔM NAY TÔI GIỚI THIỆU BẠN CHIẾC TAI SAMSUNG GALAXY S8 AKG


Nhưng hiện nay có khá nhiều tai nghe FAKE, kém chất lượng khiến bạn cảm thấy nản và chán với niềm đam mê được thưởng thức âm nhạc của mình. Nay mình đem đến cho bạn chiếc tai nghe Samsung Galaxy S8 AKG chính hãng ( Xuất cho thị trường Châu Âu).


Đánh giá về thiết kế, hình thức bên ngoài:


Thiết kế nút tai dang in-ear truyền thông, giúp mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn, tăng khả năng chống ồn, giúp bạn có trải nghiệm âm nhạc tốt hơn và thoải mái hơn.


Màu sắc: Màu đen cá tính, sang trọng chống bẩn rất tốt


Được thiết kế dây dù chắc chắn, giúp chống rối và chống đứt giúp đạt độ bền cao.


Đánh giá chất âm:Phần bass: Theo cảm nhận của cá nhân mình thấy rất thích âm bass của nó mang lại, đạt được độ dày, độ sâu cần thiết, mang lại trải nghiệm cực tốt với riêng bản thân mình, có thể nghe nhạc EDN, Ballad,v..v


Phần treble: Treble hay, rất ổn với cá nhân mình và trong tầm giá với loại tai nghe này. Không bị thiếu cũng không bị dư. Khiển mình rất hài lòng khi trải nghiệm em nó.


=>Hãy nhanh chóng đặt hàng ngay để được trải nghiệm không gian âm nhạc tuyệt vời em S8 AKG này nhé. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn hài lòng trong tầm giá.


Vận chuyển toàn quốc.


Chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. ( lỗi do nhà sản xuất)