Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Đà Nẵng
Giày dép nam
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Tính cách của các anh như thế nào qua đôi giày họ mang

Thời gian: 23/07/2018-Lượt xem: 27-Mã tin: 28443035

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 500.000đ

Địa chỉ: Đà Nẵng

Liên hệ người bán

01644966463

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêmNếu như chàng chỉ đi nhất định một mẫu giày thể thao thì chứng tỏ anh đấy là người hoài cổ. Kiểu các anh này đối với những người xung quanh, công việc hay bất kỳ chuyện gì đều ghi nhớ sâu sắc.
Đoán tính cách chàng qua đôi giày
Tính cách của các anh như thế nào qua đôi giày họ mang

ví như đàn bà được nhận biết qua mùi hương thì điểm có thể giúp các bạn thẩm định phái mạnh chính là đôi giày. Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể người Anh, Straight Root, có thể chia làm 5 kiểu chọn giày của phái mạnh ứng với 5 tính cách:

1. Nhất mực một mẫu giày: Người hoài cổ

Kiểu đàn ông đối với những người quanh đó, công tác hay bất kỳ chuyện gì đều ghi nhớ sâu sắc. Bồ họ dù cho có nóng nảy con trẻ, họ vẫn rất bao dung và nhẫn nại trần chờ nhận ra sự trưởng thành. Đối với bạn bè họ rất nồng hậu và nghĩa khí, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi cần bởi vậy họ có không ít các bạn bè tốt.

2. Tiết kiệm trong tiêu pha sắm giày: Người cổ hủ

Người này rất quý trọng đôi giày đã tìm, kỳ vọng có thể sử dụng lâu hơn, tiết kiệm được một khoản trong ăn tiêu. Mẫu người này thận trọng, khôn cùng hủ lậu. Trong quan hệ với những người tiếp giáp với họ thường quá nguyên tắc nên dễ đắc tội với mọi người mà tự mình không biết. Trong sự nghiệp, nhờ vào quyết tâm của bản thân nên cũng có cơ hội thành công.


Tính cách của các anh như thế nào qua đôi giày họ mang
3. Tùy ý trong việc chọn giày: Người nhu nhược

Mẫu các anh này thường không chú ý xem họ đi loại giày gì, có thích hợp với xống áo hay ko. Dù giày có rách, kiểu đã cũ họ cũng không nhọc lòng. Người này thường nhu nhược, mộng mơ, không thực tiễn, luôn tự nghĩ rằng nhất mực mình sẽ thành công, dễ rơi vào tình huống ảo mộng về bản thân.

4. Thích đi giày da đen truyền thống: Người gia trưởng

Mẫu đàn ông chọn giày da đen truyền thống lúc nào cũng bóng nhoáng, không bao giờ đi giày cũ hoặc bẩn ra ngoài là người gia trưởng. Ví như trong ngày nghỉ hoặc đi hẹn hò mà anh ta vẫn chọn giày da đen thì bạn nên tỉ mỉ, khôn cùng gia trưởng đấy!

Với người này, quan điểm của mẹ khôn xiết quan yếu. Đừng tậu cách thay đổi họ, họ luôn tuân theo nguyên tắc của bản thân, sẽ không vì bạn mà thay đổi đâu.
Tính cách của các anh như thế nào qua đôi giày họ mang
5.Thích đi giày thể thao: Người cầu toàn

Mẫu các anh này thường rất chú trọng việc chọn lọc bắt mắt sống. Đối với giày dép họ thường đề nghị rất cao, giày không chỉ đi thoả thích mà phải có thiết kế đẹp, phải hợp với trang phục. Họ thường là những người thích giữ thế chủ động, tư tưởng chủ quan to. Họ rất nghiêm khắc với bản thân, do vậy khó tính trong việc chọn bạn đời.

khi hẹn hò với mẫu các anh này các bạn sẽ cảm nhận được anh ta là người phái mạnh biết quan tâm, thái độ luôn nhã nhặn lịch sự, cách nói chuyện dí dỏm lôi cuốn. Họ luôn tự nhủ mình thích mẫu người con gái như thế nào. Giả dụ các bạn không thuộc mẫu người anh ta thích thì anh ta vẫn luôn tỏ ra thân thiết, tận tâm. Nhưng đó chỉ là vì ga lăng.


Để trở thành một người phái mạnh có tính cách mà mọi cô gái hằng mong đợi,hãy tới với giày chạy bộ Đà Nẵng để có thể tậu những đôi giày lý tưởng.


 
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang