Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ Ô tô
Đắk Lắk
Đang tải dữ liệu...
  1. Trang chủ
  2. Đắk Lắk
  3. Ô tô
  4. Phụ tùng / Đồ chơi

Định vị ô tô lào Cai

0973367437
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

14:12 | 14/10/2019 | Đắk Lắk

Lượt xem tin

3

Mã tin

29273169

Khách vãng lai

0973367437

Mua quyền ưu tiên cho tin

Lào Cai là một tỉnh biên giới phía bắc có cửa khẩu Lào Cai thông thương với Trung Quốc nên việc giao thương vận chuyển hàng hóa ở đây khá tấp nập. Chính bởi yếu tố đó đã góp phần làm cho nhu cầu vận tải tăng cao kéo theo việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe vận tải trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.


Định vị ô tô lào Cai


Định vị ô tô tại lào Cai


LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN GIÁM SÁT VÀ QUẢN LÝ


Mỗi doanh nghiệp vận tải sở hữu số lượng xe lớn đều gặp những vấn đề khó khăn trong việc quản lý và giám sát. Hơn nữa đối với những chuyến xe đường dài mà điểm đến là biên giới thì việc đó lại càng quan trọng hơn.


Tuy nhiên kể từ khi công nghệ định vị ra đời thì khó khăn này đã được xử lý triệt để. Thiết bị định vị ô tô với những tính năng cung cấp các thông tin quan trọng cho người giám sát như tốc độ, điểm dừng đỗ, vị trí, tình trạng sử dụng nhiên liệu…trong thời gian thực đang được đánh giá là hiệu quả nhất.


Định vị ô tô lào Cai


Bài toán giám sát và quản lý với thiết bị định vị ô tô


Điều này đã được chứng minh khi một số doanh nghiệp vận tải tại Lào Cai đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí, các chuyến hàng đi và đến đều rất an toàn. Ý thức và trách nhiệm của các lái xe cũng được nâng lên rõ rệt, giảm hẳn tình trạng thất thoát hàng hóa hay gian lận về số lượng xăng dầu đã sử dụng.


Có thể nói đến thời điểm hiện tại khi đã áp dụng vào đời sống, thiết bị định vị cho thấy đây là sản phẩm vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp vận tải. Đặc biệt tại các tỉnh có đặc thù như tỉnh Lào Cai.


GIỚI THIỆU ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ VÀ MONG MUỐN KIẾM TÌM ĐẠI LÝ TẠI LÀO CAI


Giờ đây khi các doanh nghiệp vận tải đã hiểu tầm quan trọng của thiết bị giám sát hành trình đối với công việc của họ thì vấn đề đặt ra là tìm kiếm sản phẩm định vị chất lượng ở đâu? Đây là một câu hỏi không hề dễ dàng để tìm ra câu trả lời, bởi vì trên thị trường có không ít các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, chất lượng kém.


Tình trạng này không chỉ diễn ra ở những thành phố lớn mà còn xuất hiện tại các tỉnh lẻ của Lào Cai.  Nhiều doanh nghiệp đã phải nếm trải cảm giác tiền mất tật mang khi mua phải những sản phẩm định vị kém chất lượng.


Thấu hiểu tình trạng này, chúng tôi là nhà nghiên cứu và sản xuất thiết bị tại ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA không thể ngồi yên. Hiện tại ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA là một trong số những nhà phân phối định vị uy tín nhất trên thị trường.


Định vị ô tô lào Cai


Địa chỉ cung cấp thiết bị định vị uy tín tại Lào Cai


Với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực định vị chúng tôi đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, sản phẩm định vị mang nhãn hiệu ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA đã tạo dựng được lòng tin với khách hàng.


Sau khi tìm hiểu tình hình sử dụng định vị tại một số địa phương miền núi phía bắc, chúng tôi đang mong muốn được xây dựng đại lý định vị tại Lào Cai để đem những sản phẩm chất lượng nhất cho doanh nghiệp hay cá nhân tại những nơi này. Vì vậy đơn vị hay cá nhân nào có nhu cầu làm đại lý của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Lưu tin
Chia sẻ