Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Đắk Lắk
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Ở đâu đào tạo cao đẳng y dược uy tín chất lượng

0914878170
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

15:31 | 16/06/2018 | Đắk Lắk

Lượt xem tin

18

Mã tin

28381995

0914878170

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Cao đẳng Y Dược Đắk lắk là một địa chỉ được rất nhiểu bạn trẻ trong tỉnh này chọn để học tập, rèn luyện để nuôi dưỡng ước mơ trở thành Dược sĩ. Vậy Không chỉ trường Cao đẳng Y dược Đắk Lắk thì học Cao đẳng ngành y dược ở Đắk Lắk nào uy tín? 

Ở đâu đào tạo cao đẳng y dược uy tín chất lượng
 Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk xét tuyển học bạ năm 2018
Học Cao đẳng Y Dược ở Đắk Lắk nào uy tín và chất lượng?
ở Đắk Lắk hay không có quá nhiều sự chọn lựa cho các bạn trẻ có mong muốn, mong muốn nguyện vọng được theo học Y Dược. Trong đó, Cao đẳng Y dược Đắk Lắk chính là một trong số những địa chỉ mà những bạn các bạn có thể chọn theo học.
nhưng, những bạn các bạn cũng không cần phải thắc mắc về việc học Cao đẳng ngành y dược tại Đắk Lắk nào tốt? Do Bên cạnh trường Cao đẳng Y dược Đắk Lắk các bạn cũng có thể tham khảo Cao đẳng Y Dược TPHCM để theo học, rèn luyện.
Cao đẳng ngành y dược TPHCM – nhà trường Cao đẳng Y dược Đắk Lắk  ở TPHCM cũng không quá xa Đắk Lắk. vì vậy, các bạn các bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề di chuyển để đi học trong quá trình rèn luyện.
Vì sao nên học Cao đẳng ngành y dược  ở Đắk Lắk?
Hiện tại, Cao đẳng ngành y dược TPHCM được những chuyên gia đánh giá là một trong các địa chỉ dạy học nhân sự cho nghề Y tế có chất lượng tốt bậc nhất hiện giờ. Có được điều đó chính là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò trường trong suốt những năm qua.
trường đã tạo một môi trường dạy học chuyên nghiệp, thân thiện, đầy đủ6, quy mô bậc nhất Hiện nay. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ vật chất, trang thiết bị giảng dạy, học tập.
Chương trình dạy học của trường đạt chuẩn theo quy định của bộ đề ra. Giáo trình hướng dẫn của nhà trường luôn bám sát với thực tế và luôn được cập nhật và bổ sung thường xuyên. Qua đó đảm bảo cho sinh viên sẽ được tiếp cận với các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến bậc nhất Hiện nay.
Đặc biệt, học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM đã được trường quy chế đúng theo chỉ thị của bộ. Mặt khác, các sinh viên có hoàn cảnh Hơn nữa như sinh viên là người dân tộc thiểu số, học viên là con thương binh liệt sĩ còn được hỗ trợ miễn giảm học phí năm học 2018.
Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
các Thí sinh chỉ cần ra trường trung học phổ thông với hạnh kiểm loại khá, không vi phạm pháp luật là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. các bạn Thí sinh nguyện vọng được học tập, rèn luyện tại Dược sĩ hệ Cao đẳng TPHCM có thể tham khảo cũng như gửi hồ sơ tuyển sinh về trường.
Ở đâu đào tạo cao đẳng y dược uy tín chất lượng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk tốt nhất cả nước
Cụ thể hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk lắk gồm có những giấy tờ như sau:
01 Phiếu đăng ký tuyển sinh đại học – Cao đẳng năm 2018.
02 bản copy trích lục khai sinh có công chứng.
01 Chứng minh thư nhân dân photo có công chứng
02 bản sao công chứng học bạ THPT.
Bản photo công chứng bằng ra trường cấp 3 hay BTVH THPT đối với các Thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước.
Giấy chứng nhận TN tạm thời đối với những các bạn ra trường cấp trung học phổ thông năm học 2017- 2018.
04 ảnh kích thước 3×4 (trong vòng 6 tháng trở lại)
02 phong bì có dán tem, và ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + SĐT của các bạn hoặc người nhà các các bạn trẻ.
Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
Hi vọng, các gì ban xét tuyển Cao đẳng Y Dược HCM đã nêu trên sẽ giúp cho Thí sinh có thêm được những thông tin bổ ích.Qua đó Thí sinh thích, thích thú Y Dược sẽ có thêm được sự chọn để theo học, rèn luyện cũng như thực hiện ước mơ của bản thân.
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt