Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Đắk Lắk
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược đắk lắk

0914878170
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

17:06 | 06/06/2018 | Đắk Lắk

Lượt xem tin

19

Mã tin

28364468

0914878170

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Trường cao đẳng y dược pasteur  là trường chuyên ngành đào tạo về y dược, 2018 nhà trường tuyển sinh và đào tạo các ngành văn bằng 2 Cao đẳng Dược đắk lắk http://caodangyduocdaklak.com/van-bang-2-cao-dang-duoc-dak-lak, Điều dưỡng Cao đẳng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh Cao đẳng, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN. 

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược đắk lắk
Cơ hội được miễn 100% học phí khi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk
cao đẳng y dược pasteur được thành lập vào 2018 với mục tiêu đào tạo nhân lực phục vụ cho lĩnh vực y tế. Trải qua gần 10 năm phát triển nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong đào tạo cán bộ y tế, ngày càng khẳng định được vị trí là trường y dược hàng đầu, được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng chọn lựa học. Hiện nay trường đã mở rông quy mô đào tạo ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Cần thơ.
Thời gian nhận hồ sơ xét  tuyển cao đẳng y dược hệ chính quy năm 2018
Thí sinh có nguyện vọng theo học cao đẳng y dược tại cao đẳng y dược pasteur cần nắm bắt được thời gian nhận hồ sơ để tăng cơ hội trung tuyển vào trường theo đúng mong muốn. Cụ thể thời gian nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh y dược hệ cao đẳng như dưới đây.
thời gian nhận hồ sơ đợt 1: nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 20/4/2018 với những Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
thời gian nhận hồ sơ đợt 2: trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả thi trung học phổ thôngQuốc gia năm 2018 với những trung học phổ thông tốt nghiệp cấp 3 2018.
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược đắk lắk
Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk
phương thức xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng đắk lắk 2018 http://caodangyduocdaklak.com/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-dak-lak
Đề hoàn thành được mục tiêu 100% học sinh sinh viên sau khi TN  có việc làm và phài làm được việc cao đẳng y dược pasteur đã đổi mới phương pháp đào tạo  Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện lớn ở TP Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho học viên trường. Bên cạnh đó năm 2018 để nâng cao chất lượng đầu vào với sinh viên y dược theo định hướng của Bộ Lao Động TP&XH trường nhận hồ sơ tuyển sinh với các đối tượng như sau:
2018, Trường cao đẳng y dược pasteur sẽ thực hiện xét tuyển bằng các Hình thức đó là dựa trên điểm học bạ cấp 3và điểm của kỳ thi cấp 3quốc gia.
Theo đó Hình thức tuyển sinh để vào học các ngành Cao đẳng Dược
, Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Cao đẳng Xét nghiệm y học như sau. Tổng điểm trung bình của các môn xét tuyển phải không dưới 5.5 điểm. Và điểm trung bình của lớp 12 cũng không được dưới 5.5 điểm.
đối với Hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi của kỳ thi THPTquốc gia 2018. Các môn tuyển sinh vào học dựa trên điểm thi của 3 môn Toán, Lý, Hóa không được dưới 5,5 điểm.
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt