Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Đồng Nai
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Bao bì bánh kẹo thực phẩm

0358947064
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

08:36 | 27/07/2019 | Đồng Nai

Lượt xem tin

0

Mã tin

29103192

Khách vãng lai

0358947064

Mua quyền ưu tiên cho tin

Với  màu sắc, chất liệu kích thích ánh nhìn của người tiêu dùng. Bao bì bánh kẹo, thực phẩm luôn làm nên giá trị thương hiệu mà sản phẩm hướng tới. Vậy hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu rõ hơn giá trị của bao bì bánh kẹo, thực phẩm.

°         Các chất liệu thông thường được sử dụng như: OPP/PE ; OPP/CPP; PET/PE; OPP/MPET/PE; PET/AL/PE,…Tùy theo sản phẩm chứa đựng hay kích thước của bao bì sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn được chất liệu phù hợp với sản phẩm hướng đến.

°         Bao bì bánh kẹo, thực phẩm thường được đóng gói sản phẩm với trọng lượng: 100gr, 250gr, 500gr và 1kg,…

°         Bao bì có thể được hàn 3 biên, hàn 4 cạnh, hàn lưng giữa, hàn lưng xếp hông, bao bì bánh kẹo, thực phẩm  có đáy đứng có zipper hay có zipper, bao bì có quai sách hay không có quai sách. Tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ làm sản phẩm theo nhu cầu như vậy.

°         Bao bì thực phẩm, bánh kẹo luôn thu hút người tiêu dùng bởi màu sắc của sản phẩm. Vì vậy, bao bì lun được in ấn chất lượng cao. Với các kiểu in như: in bóng, in mờ, in mờ phủ tầng phần.

°         Chất lượng của sản phẩm bên trong bao bì còn là tiêu chí hàng đầu để khách hàng lựa chọn sản phẩm bao bì. Vì vậy với các chất liệu màng ghép như trên chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng về sản phẩm bao bì có thể giữ hương, chống ẩm và chất lượng sản phẩm bên trong tốt nhất.

 

Bao bì bánh kẹo, thực phẩm

 

Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé: http://louispack.com/

 

Công ty chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu vì vậy hãy cùng liên hệ chúng tôi để được tư vấn  và nhận giá tốt nhất.

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS

  • Địa chỉ: Y5A, Khu phố 4, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (+84) 2513 894 584          Fax: (+84) 2513 894 587
  • Email: hotrokh@louispack.com

Liên hệ: Bi – 0358947064          Email: bi@louipack.com

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt