Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Đồng Nai
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Bao jumbo - bao jumbo nắp trùm

0916929749
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

15:33 | 04/12/2019 | Đồng Nai

Lượt xem tin

0

Mã tin

29420321

0916929749

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Bao jumbo nắp trùm

Bao jumbo là công cụ sử dụng để chứa đựng và vận chuyển hàng hóa hữu hiệu nhất hiện nay. Với tải trong từ  1 tấn – 2 tấn, việc sử dụng bao jumbo trong việc vận chuyển đang được nhiều người tiêu dùng áp dụng và đang đem đến những hiệu quả nhất định.

Tùy theo sản phẩm chứa đựng mà kích thước và đặc điểm của bao jumbo sẽ khác nhau để phù hợp với sản phẩm chứa đựng bên trong. Với việc chứa đựng sản phẩm ở dạng hạt như hạt nhựa, cát, than đá hoặc than dạng hạt … hay các loại nông sản như hạt điều, hạt tiêu, gạo, lúa … thì sử dụng bao jumbo nắp trùm là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Bao jumbo nắp trùm có tác dụng bảo quản hàng hóa bên trong tránh cho sản phẩm tiếp xúc với nước và môi trường bên ngoài.

Kích thước của bao jumbo nắp trùm thường có kích thước là 90 x 90 x 120 hay 90 x 90 x 110, với tải trọng từ 1 tấn – 2 tấn .Cấu tạo của bao jumbo nắp trùm gồm 4 phần : miệng bao, thân bao, đáy bao và quai.

Miệng bao jumbo nắp trùm được may kèm theo một nắp trùm với chiều dài từ 60 – 90cm có dây để siết và cột lại sau khi đóng hàng. Lớp vải may nắp trùm bao jumbo được dệt đặc biệt nhằm tránh trường hợp khi đóng hàng gây rách nắp trùm.

Thân bao jumbo 1 tấn được may từ vải PP dệt với mật độ cao giúp việc chịu lực cũng như đảm bao độ an toàn khi đóng hàng vào bao.

Đáy bao jumbo có nhiều dạng khác nhau và cũng tùy thuộc vào việc xả hàng của người sử dụng thì kết cấu của đáy bao sẽ khác nhau. Các dạng đáy của bao jumbo gồm đáy bằng hoặc đáy có ống xả cánh sen.

Quai bao jumbo nắp trùm được may từ vải PP dệt với mật độ cao giúp việc chịu lực cho bao jumbo khi đựng hàng vào bao. Đai bao được may ¾ bao nhằm tăng độ chịu lực cho bao jumbo.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và hàng hóa chứa đựng thì bao jumbo có các màu phổ biến là màu trắng và màu beige, đen. Bao jumbo được in ấn bằng công nghệ in flexo từ 1 – 4 màu ở 1 – 2 mặt bao.

Để hiểu rõ và lựa chọn bao jumbo nắp trùm cho sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã cho sản phẩm.

Đặc biết mọi tư vấn về thiết kế bao bì và giao hàng đều được miễn phí với mọi khách hàng.

Liên hệ : Mr Hiếu – Sđt 0916 929 749

Email : hieu@louispack.com

 

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS

 

Website: louispack.com

Địa chỉ: Y5A, KHU PHỐ 4, PHƯỜNG TÂN HIỆP, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAi

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt