Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Đồng Nai
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Bao jumbo đựng cà phê - bao jumbo

0363214074
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

14:52 | 02/10/2019 | Đồng Nai

Lượt xem tin

3

Mã tin

29253770

0363214074

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Bao jumbo đựng cafe

Với sự phát triển không ngừng của nên công nghiệp nước ta. Các công ty sản suất café ngày càng phát triển lớn mạnh và mở rộng quy mô sản xuất. Tuy nhiên trong khâu vận chuyển gặp nhiều khó khăn : mất nhiều công đóng xếp hàng, bảo quản và vận chuyển … Rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến bao jumbo đựng café như một giải pháp.

Bao jumbo thường có trọng tải lớn, có thể đựng được khối lượng lớn từ 500kg – 2000kg hoặc hơn tùy thuộc vào tính chất sản phẩm và yêu cầu của doanh nghiệp.

Bao jumbo đựng café thường là bao jumbo có ống nạp, đáy xả. Đây là loại bao có định lượng vải từ 120gr/m2. Bên trong thân có thể tráng một lớp để chổng ẩm cho hàng hóa. Bao có ống nạp giúp việc đóng hàng café được thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Đáy xả của bao jumbo đựng café thường có dây buộc túm và đáy xả cánh sen giúp cho việc xả hàng được nhanh chóng thuận lợi . Ngoài ra công nhân xả hàng còn có thể canh chỉnh tốc độ xả hàng nhanh hay chậm nhờ vào đáy xả cánh sen. Bên cạnh đó bao sẽ được gia cố 4 quai nâng để dễ dàng nâng hạ bằng palet.

Bao jumbo đựng café với ống nạp và đáy xả được sử dụng nhiều trong việc lưu trữ và vận chuyển café hạt vì khả năng tải trọng cao cùng với khả năng chống ẩm tốt, tránh rơi vãi sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty bao bì Louis với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm trong từng công việc sẽ luôn hỗ trợ mọi khách hàng với mọi mặt hàng bao bì trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mọi chi phí tư vấn, thiết kế và vận chuyển đều được miễn phí trên toàn quốc.

Để hiểu rõ và lựa chọn bao jumbo đựng cafe cho sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết sản phẩm.

Sđt: 0916 92 97 49 Mr Hiếu

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS

Website: louispack.com

Địa chỉ: Y5A, KHU PHỐ 4, PHƯỜNG TÂN HIỆP, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAi

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt