Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Đồng Nai
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Bao jumbo đựng thực phẩm - bao jumbo

0916929749
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

15:35 | 08/11/2019 | Đồng Nai

Lượt xem tin

0

Mã tin

29353968

0916929749

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Bao jumbo đựng thực phẩm

Thực phẩm sử dụng hàng ngày có nhiều loại như gạo, đường, bột mì, hoặc các loại hạt như café, điều, tiêu … Mỗi loại thực phẩm đều có những đặc điểm nhất định trong việc lưu trữ và vận chuyển. Với gạo việc ưu tiên hàng đầu là chống ẩm và nước, đối với đường hoặc bột ngoài việc chống ẩm và nước thì bao bì để chứa đựng đường và  bột cần phải đảm bảo các tiêu chí về bao bì đựng thực phẩm. Với các loại hạt như café, điều, tiêu thì bao cần có độ chịu lực cao và độ thoáng khí nhất định.

Với bao jumbo – loại bao với kích thước lớn  90cm x 90cm x 120cm … trọng tải lên tới 1 tấn sẽ là giải pháp hiệu quả nhất trong việc lưu trữ và vận chuyển các loại thực phẩm. Cấu tạo bao jumbo đựng thực phẩm gồm 4 phần : miệng bao, đáy bao, thân bao,  đai bao.

Miệng và đáy bao jumbo đựng thực phẩm thường được may kèm ống nạp và đáy xả giúp việc đóng xả hàng được khép kín, tiện lợi trong việc đóng hàng và xả hàng hơn.

Thân bao jumbo được may từ vải PP dệt với mật độ dệt cao tăng độ chịu lực cho thành bao PP

Đai bao jumbo đựng thực phẩm thường được may 4 quai nâng elip với chiều dọc đai may từ 2/3 thân bao cùng với  đường may ráp thân vuông tạo sự chắc chắn nhất khi chịu lực.

Bao jumbo đựng thực phẩm thường được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm xuất nhập khẩu như : bao jumbo đựng gạo, bao jumbo đựng bột mì, bao jumbo đựng đường, bao jumbo đựng hạt …

Để hiểu rõ và lựa chọn bao jumbo đựng thực phẩm cho sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã cho sản phẩm.

Đặc biết mọi tư vấn về thiết kế bao bì và giao hàng đều được miễn phí với mọi khách hàng.

Liên hệ : Mr Hiếu – Sđt 0916 929 749

Email : hieu@louispack.com

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS 

Website: louispack.com

Địa chỉ: Y5A, KHU PHỐ 4, PHƯỜNG TÂN HIỆP, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAi

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt