Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Đồng Nai
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Bao jumbo ống nạp đáy xả - bao jumbo

0916929749
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

11:13 | 04/12/2019 | Đồng Nai

Lượt xem tin

0

Mã tin

29419645

0916929749

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Bao jumbo ống nạp đáy xả

Trong việc sử dụng công cụ để đóng hàng và vận chuyển hàng hóa, thì bao jumbo là phương tiện để đóng hàng và vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất. Tùy theo đặc điểm  của sản phẩm và nhu cầu đóng xả hàng của người sử dụng thì bao jumbo có các đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên để thuận tiện nhất trong việc đóng xả hàng với những mặt hàng dạng bột hay dạng hạt thì bao jumbo ống nạp đáy xả là phương pháp hữu hiệu nhất cho việc đóng xả hàng hóa.

Bao jumbo ống nạp đáy xả được cấu tạo bởi 4 bộ phận.  Miệng bao được gắn ống nạp với chiều cao 60cm với kích thước phù hợp với kích thước của ống xả hàng  của máy đóng gói của người sử dụng. Đáy bao jumbo ống nạp đáy xả được may kèm ống xả và có đi kèm van xả cánh sen giúp việc điểu chỉnh tốc độ xả hàng nhanh hay chậm. Thân bao jumbo ống nạp đáy xả được may từ vải PP dệt với mức chịu lực và độ an toàn cao. Vải PP dệt may bao jumbo có màu trắng hoặc màu begie tùy vào sản phẩm chứa đựng bên trong. Quai bao jumbo ống nạp đáy xả được may vào ¾ thân bao, được dệt với mật độ dệt cao nhằm đảm bảo độ chịu lực cho bao jumbo tránh trường hợp khi đóng hàng và vận chuyển hàng hóa bao bị đứt quai gây ảnh hưởng và nguy hiểm cho người sử dụng.

Bao jumbo ống nạp đáy xả thường được sử dụng cho các mặt hàng đựng bột như bột sữa, đường, bột mì … thường được lồng thêm túi lồng PE để đảm bảo vệ sinh an toàn thức phẩm. Ngoài ra bao jumbo ống nạp đáy xả còn được sử dụng để đựng các hàng hóa công nghiệp như hạt nhựa, bột xi măng, bột sắt, bột vữa … với việc đóng xả hàng được khép kín hoàn toàn nên việc đóng xả các vật liệu dạng bột sẽ tránh bị tràn ra ngoài môi trường gây ảnh hưởng đến môi trường sản xuất.

Để hiểu rõ và lựa chọn bao jumbo ống nạp đáy xả cho sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã cho sản phẩm.

Đặc biết mọi tư vấn về thiết kế bao bì và giao hàng đều được miễn phí với mọi khách hàng.

Liên hệ : Mr Hiếu – Sđt 0916 929 749

Email : hieu@louispack.com

 

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS

 

Website: louispack.com

Địa chỉ: Y5A, KHU PHỐ 4, PHƯỜNG TÂN HIỆP, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAi

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt