Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Đồng Nai
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Đánh giá thanh trượt - con trượt Hiwin HG series đang phổ biến hiện nay

02513857563
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

09:26 | 17/09/2019 | Đồng Nai

Lượt xem tin

1

Mã tin

29213937

02513857563

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Chào các bạn.

 

Thanh trượt - con trượt là bộ thiết bị không thể thiểu trong những cơ cấu chuyển động tuyến tính của các máy móc tự động. Chủng loại của chúng rất đa dạng do mỗi ứng dụng có những đặc điểm khác nhau. Tại Viêt Nam hiện nay, do chỉ mới trong giai đoạn đầu của quá trình tự động hóa, máy tự đông chưa thực sự phát triển mạnh. Chính vì vậy, con trượt - thanh trượt chỉ tập trung vào một số dòng nhất định mà đặc biệt là dòng HG của nhà sản xuất Hiwin.


Đánh giá thanh trượt - con trượt Hiwin HG series đang phổ biến hiện nay

Thống kê thị trường cho thấy, dòng con trượt - thanh trượt Hiwin HG Series hiện đang là sản phẩm phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay.

 

Xem thêm con trượt - thanh trượt là gì tại: http://hiwin.com.vn/Tin-tuc/Con-truot-la-gi-ad98288035.html

 

Tại sao lại như vậy ?


HG Series được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà sản xuất Hiwin tại Đài Loan - khu vực rất gần với chúng ta. Điều này mang lại lợi thế là thời gian đặt hàng và đáp ứng khá nhanh và giảm được phần lớn chi phí vận chuyển. Điểm chính mà mình muốn đề cập ở đây chính là bện cạnh mang những tính năng cơ bản giống thanh trượt - con trượt bình thường, chúng con mang những điểm nổi trội và khác biệt:

  • Khả năng chịu tại trọng nặng do được làm bằng vật liệu có độ cứng cao.
  • Khi bạn tác dụng lực trên cả 4 hướng, Con trượt vẫn đảm bảo được sự di chuyển tốt trên thanh trượt.
  • Hệ thống bôi trơn được tích hợp, giúp quá trình vận hành chuyển động đươc êm ái và mượt mà.
  • Sự chính xác khi di chuyển với tốc độ cao luôn là thách thức với những dòng con trượt, HG Series là một trong số ít có thể đáp ứng được điều đó.

 

Khảo sát chung về độ bền sản phẩm thực tế với những khách hàng đã và đang sử dụng, tổng hợp được mình nhận thấy rằng nhận xét chung là sản phẩm có độ bền vượt trội, thời gian sử dụng lâu và ít xáy ra những sự cố kỹ thuật.1 Đánh giá thanh trượt - con trượt Hiwin HG series đang phổ biến hiện nay


Với những công việc sản xuất liên tục, HG xứng đáng là một trong những ứng viên hàng đầu. Bởi sản phẩm bền, ít hư hao giúp doanh nghiệp có thể vận hành hết công suất của máy móc và nhân công, đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

 

Ngoài chất lượng, điều mà các bạn và doanh nghiệp quan tâm tiếp theo chính mức giá của sản phẩm. So với mặt bằng chung, thì bộ sản phẩm con trượt - thanh trượt Hiwin HG có giá mềm hơn rất nhiều. Điều này giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm. Các bạn muốn biết giá chính xác để mua hàng liên hệ ngay với mình qua các thông tin:

  • Email: sales@ngananhphat.com
  • Điện thoại: 0251 3 857 563
  • ĐC: D3, KP3, Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

 

Đây là thông tin về công ty mình đang làm việc - công ty TNHH Ngân Anh Phát chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị công nghiệp. Bên cạnh con trượt - thanh trượt, các bạn có thể mua nhiều sản phẩm khác tại đây.

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt