Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
Đồng Nai
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Mua vị trí tin nổi bật tại đây

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đồng Nai Phước An

0932644183
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

00:26 | 27/03/2018 | Đồng Nai

Lượt xem tin

29

Mã tin

28228816

0932644183

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở đồng nai ngày càng nở rộ vì nơi đây có những khu công nghiệp lớn như Nhơn Trạch I, Nhơn Trạch II, v.v… Chính vì lẽ đó, máy photocopy dùng cho công việc văn phòng ngày càng được nhiều người chọn mua và sử dụng. Bất ngờ thay, dịch vụ được nhiều người chú ý và chọn sử dụng nhiều nhất lại là dịch vụ cho thuê máy photocopy. Vỉ sao nhiều người lại lựa chọn hình thứ cho thuê mà không phải là mua máy. Sau đây, bạn sẽ rõ hơn một chút.


Mua máy mới đồng nghĩa với việc chi phí dành cho khối văn phòng tăng cao. Với những dòng máy dùng trong văn phòng mới có kèm theo các tính năng cần thiết thường có giá từ vài chục lên tới cả trăm triệu. Xét tới hiệu năng thì bạn chỉ cần những gì đơn giản như photo, scan, fax,v.v…  thì việc bỏ ra vài trăm triệu cho một chiếc máy là điều gây lãng phí. Với một số khách hàng có yêu cầu đặc biệt về một số tính năng đi kèm theo thì chúng tôi cũng cung cấp các dòng máy đa tính năng nhưng hướng dẫn sử dụng thì ít khi hướng dẫn phần dư thừa, trừ khi khách hàng yêu cầu. Với những khách hàng có yêu cầu về máy cũ thì chúng tôi không khuyến khích họ mua những máy có nhiều tính năng vì chúng có thể là gánh nặng cho chiếc máy đã qua nhiều năm tháng. Yêu cầu của khách hàng là thượng đế nhưng với nhiều năm kinh nghiệm Máy photocopy Phước An luôn muốn cung cấp cho khách hàng nhiều trải nghiệm hoàn chỉnh hơn cho họ.


Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại  Đồng Nai Phước An


Tại sao doanh nghiệp tại Đồng Nai nên thuê máy photocopy ?


Khi mua máy mới, bạn sẽ cần tự tính toán, chuẩn bị nhiều loại chi phí cho chiếc máy của mình như chí phí mực, chi phí giấy in, chi phí về điện, bảo đảm thao tác, chi phí đào tạo nhân lực sử dụng máy,v.v… chính vì lẽ đó, bạn sẽ bị những thứ linh tinh như trên làm phiền não. Ngoài ra, chẳng may nếu máy bạn bị hỏng hóc đột xuất thì việc mất thêm chi phí sửa chữa, chi phí cho thợ đến kiểm tra đều là những chi phí nhỏ nhưng với quá nhiều lần thì đây sẽ là một khoản chi phí khổng lồ cho chiếc máy mới mua của bạn.


Khi làm ăn, chúng ta thường sẽ tìm cách thu hồi kinh phí nhanh nhất có thể nhưng nếu chúng ta mua máy mới thì việc thu hồi kinh phí nhanh gần như là điều không khả thi. Ở những nước phát triển thường thì những chiếc máy như vậy được sử dụng liên tục và chỉ cần từ 3 đến 4 năm là họ sẽ thu hồi được vốn và hoán đổi một chiếc máy photo mới hoàn toàn hợp thời hơn.


Với những gì đã nêu ở trên, chúng ta có thể thấy khi bạn thuê máy photocopy thì bạn chỉ cần mất một khoản chi phí nhỏ mỗi tháng nhưng bạn có thể có được một chiếc máy mới 100% với nhiều tiện ích. Bạn chẳng cần lo việc máy bị hư hỏng, bạn chẳng cần phải lo chi phí về mực in, giấy in, v.v… Và bạn cũng chỉ cần lo về chi phí điện vận hành máy, chi phí thuê máy, vậy là đã ổn. Thật đơn giản và dễ dàng phải ko ạ.


Hi vọng bạn thích bài viết trên. Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này.


CÔNG TY TNHH TM DV MÁY VĂN PHÒNG PHƯỚC AN


Email: phuocan2410@gmail.com


Hotline : 0908 763 368

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại  Đồng Nai Phước An
Thông tin liên hệ

sontinhlt@gmail.com

Địa chỉ: 106 Đường số 8, Khu phố 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932644183

Email:

Nơi rao: Đồng Nai

Ngày đăng: 27/03/2018

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Chuyên cung cấp túi nilon pp, pe, hdpe, ziper, opp...
Đồng Nai - 26/03/18
50 lượt xem
Biên Hòa - Cho Thuê Máy Chiếu Giá Rẻ
Đồng Nai - 20/12/17
136 lượt xem
Nhận làm kế toán tại nhà
Đồng Nai - 18/11/17
9 lượt xem
Hồ Bơi Lắp Ráp
Đồng Nai - 13/11/17
23 lượt xem
Bán vòi chữa cháy chinh ãng giá rẻ
Đồng Nai - 20/10/17
15 lượt xem
Mền ngăn cháy giá rẽ mọi kích cỡ
Đồng Nai - 11/10/17
22 lượt xem