Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Đồng Nai
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Manh PP cuộn sắt thép - cuộn manh PP

0916929749
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

08:57 | 11/10/2019 | Đồng Nai

Lượt xem tin

0

Mã tin

29277001

0916929749

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

MANH PP cuộn sắt thép

Trong ngành sắt thép hiện nay việc bảo quản sắt thép khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như nước hay gió gây sắt thép bị rỉ sét gây ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hình ảnh sản phẩm. Vì vậy cần có những biện pháp bảo quản cũng như phòng chống sắt thép bị tác động từ môi trường. Với manh PP dệt cuộn sắt thép sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất cho giải pháp bảo quản sắt thép.

Manh PP cuộn sắt thép được làm từ nhựa PP (polypropylen) tạo sợi và dệt thành manh theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Manh PP cuộn sắt thép chủ yếu được sử dụng để bao bọc hoặc có thể may thành bao PP để đựng hàng.

Khổ rộng, định lượng manh PP cuộn sắt thép sẽ được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách Hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, manh PP sau khi được dệt có thể được tráng phủ một lớp keo có định lượng từ 18gr/m2 – 25gr/m2. Manh PP cuộn sắt thép thành phẩm sẽ được quấn thành cuộn, được bao bọc cẩn thận bên ngoài.

Manh có thể được sử dụng để làm thành bao, cũng có các kiểu in ấn như : in flexo, in ống đồng, hoặc ghép giấy, ghép màng OPP... Manh được dùng để bao bọc hàng thì có khổ từ 9cm đến 2.5m vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khổ rộng phù hợp.

Để hiểu rõ và lựa chọn manh PP cuộn sắt thép cho sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết sản phẩm.

Sđt: 0916 92 97 49 Mr Hiếu

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS

Website: louispack.com

Địa chỉ: Y5A, KHU PHỐ 4, PHƯỜNG TÂN HIỆP, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Lưu tin
Chia sẻ