Mua cửa tự động Oryxer ở đâu 26724113 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Đồng Nai
Vườn, Ngoại thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua lượt lên trang 1" qua App Ví điện tử MOMO
Mua vị trí tin nổi bật tại đây

Mua cửa tự động Oryxer ở đâu

0987083138
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

22:53 | 26/10/2016 | Đồng Nai

Lượt xem tin

2

Mã tin

26724113

0987083138

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Cửa tự động là bạn đồng hành cho các công trình xây dựng hiện nay, các trung tâm thương mại mọc lên để đáp ứng nhu cầu “nhà nhà mua sắm, người người mua sắm”. Hay các nhà hàng, khách sạn, sân bay, ngân hàng, bệnh viện….nhu cầu người ra vào nhiều vì vậy chỉ có cửa tự động mới có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này.

Mua cửa tự động Oryxer ở đâuHiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cửa tự động nhưng có dòng sản phẩm cửa tự động ORYXER MS -850 nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan, được tích hợp nhiều tính năng nổi trội hơn hẳn so với các hãng nổi tiếng khác như cửa tự động Hàn Quốc DNG, Cửa tự động Simen-Đức.

Vốn dĩ cửa tự động của Đài Loan được xuất hiện rất sớm, sớm hơn các nước phát triển khác như Đức, Hàn Quốc nên khi đưa ra thị trường sử dụng và khảo sát được thị trường, biết được các ưu điểm, nhược điểm từ các dòng sản phẩm cũ hơn để từ đó đúc kết kinh nghiệm và tạo ra một dòng sản phẩm có thể nói là” Khét tiếng” trong làng cửa tự động đó là sản phẩm mới cửa tự động ORYXER MS-850. Độ tải trọng của motor cực khủng và lên tới con số 300kg đánh bại tất cả các dòng sản phẩm cửa tự động DNG, cửa tự động Simens tải trọng tối đa chỉ có 150 kg.

Ngoài ra cửa tự động ORYXER MS-850 sử dụng motor không chổi than vận hành êm ái, tỉ lệ momen quán tính lớn nên cho dù vận hành với mức độ nhiều lần thì motor cũng không bị nóng lên, vì vậy nó có thể  vận hành với công suất lớn.  

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng là đơn vị độc quyền nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm cửa tự động ORYXER uy tín, chất lượng, có giấy chứng nhận xuất xứ CO, chứng nhận chất lượng CQ đầy đủ. Hàng có sẵn tại kho nên thời gian cung ứng nhanh, chế độ hậu mãi tốt, phục vụ 24/24.

*CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

*HOTLINE: 0973.395.898

*GMAIL: vuhoang.tbcn@gmail.com

* Website: thietbitudong.net.vn

* Add1: 144/11 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

* Add2: Khu 2, Ấp 7, An phước, Long Thành, Đồng Nai

==============================================================

Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày