Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Đồng Nai
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Mua máy khắc gỗ vi tính ở đâu

0396883888
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

16:16 | 07/10/2019 | Đồng Nai

Lượt xem tin

1

Mã tin

29265939

Khách vãng lai

0396883888

Mua quyền ưu tiên cho tin

Trước đây, các sản phẩm chạm khắc, đục gỗ thường được gia công chủ yếu bằng tay. Hiện nay, nhờ có khắc gỗ vi tính không những tạo ra được những sản phẩm tinh xảo mà còn gia tăng hiệu quả sản xuất.

Tuy nhiên, mua máy khắc gỗ vi tính giá tốt, chất lượng và cần phải chú ý những vấn đề gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn đó.

Những điều cần lưu ý khi mua máy khắc gỗ vi tính, máy đục gỗ cnc

Mua máy khắc gỗ vi tính ở đâu

Để có thể lựa chọn được máy khắc gỗ cnc chất lượng tốt thì các bạn nên lưu ý tới những vấn đề sau:

Khi gia công các sản phẩm bằng chất liệu gỗ thì độ chính xác không cần cao, chính vì thế máy điêu khắc gỗ không cần phải có động cơ chính Spindle quá lớn.

Tuy nhiên, các bạn nên chọn máy khắc vi tính có công suất các động cơ step motor hoặc servo thì cần phải lớn để có thể kéo các trục di chuyển linh hoạt.

Nếu bạn lựa chọn máy điêu khắc gỗ để tạo ra các sản phẩm như: Đục tượng, trụ cầu thang, lục bình,… thì các máy cnc 4 trục sẽ là sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn cần máy để tạo ra những sản phẩm cần độ chính xác cao với những chi tiết phức tại thì cần phải có hệ thống công suất lớn và đó là những dòng máy cao cấp với mức chi phí đầu tư khá cao.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Máy đục khắc đá cnc là gì?

Vấn đề diện tích cũng rất quan trọng khi chọn lựa máy khắc gỗ vi tính. Khi lựa chọn máy thì bạn phải chú ý tới độ dày và rộng của miếng gỗ làm phôi để lựa chọn kích thước mặt bàn sao cho phù hợp nhất.

Bạn phải chú ý đến hệ điều hành và phần mềm hỗ trợ. Phân định rõ ràng mỗi phần mềm sẽ đảm nhận một chức năng riêng.

Mua khắc gỗ vi tính ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm máy điêu khắc gỗ. Chất lượng của sản phẩm cũng đa dạng tương đương với giá cả của chúng.

Về mặt nguyên lý hoạt động, công suất động cơ, kích thước bàn máy, độ chính xác của sản phẩm thì các dòng máy khắc cnc nhập hay sản xuất trong nước đều gần như giống nhau.

Chính vì thế, khi lựa chọn máy khắc gỗ cnc thì điều quan trọng các bạn nên chú ý tới đó chính là thương hiệu, cơ sở hạ tầng để có thể đảm bảo được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Khi lựa chọn máy thì bạn cần phải đến trực tiếp của hàng để có thể trải nghiệm và vận hành máy để hiểu rõ hơn về quy mô sản xuất có phù hợp với nhu cầu hay không.

Bạn có thể lựa chọn máy khắc gỗ vi tính tại bất cứ cửa hàng nào. Tuy nhiên, bạn phải chú ý tới thương hiệu và chế độ bảo hành cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của sản phẩm.

Mua máy khắc gỗ vi tính ở đâu

Chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn một số vấn đề cần thiết khi lựa chọn máy khắc gỗ vi tính. Mong rằng đã giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy phù hợp với quy trình sản xuất của mình.

Lưu tin
Chia sẻ