Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Đồng Nai
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Nhận Gia Công CNC Gỗ Số Lượng Lớn, Giá Rẻ

0981335599
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

14:15 | 28/11/2019 | Đồng Nai

Lượt xem tin

3

Mã tin

29405826

Khách vãng lai

0981335599

Mua quyền ưu tiên cho tin
Gia công CNC gỗ chuyên nghiệp với những mẫu hoa văn đa dạng, cùng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm công ty Đông Phương Furniture đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm đẹp mắt nhất, chất lượng cao, giá thành tốt nhất.
 
Nhận Gia Công CNC Gỗ Số Lượng Lớn, Giá Rẻ 
 
Gia công CNC gỗ theo yêu cầu
 
Các sản phẩm cắt lọng khác nhau đều mang những nét độc đáo riêng. Mẫu hoa văn này giống như nước đang nổi bọt làm tấm trang trí sinh động hơn. Với tấm dựng cắt lọng này, có thể ngăn căn phòng nhà bạn thành nhiều phòng nhỏ mà vẫn giữ được cảm giác thoáng mát và thoải mái.
 
Gia công CNC cực đẹp
 
Gia công cắt khắc CNC nhanh chóng, chuẩn xác, đẹp mắt. Cắt được nhiều loại hoa văn trên tất cả mọi chất liệu. Thích hợp làm khung của sổ, khuôn gió, …
 
Gia công CNC chính xác
 
Các sản phẩm gia công CNC với các loại hoa văn khác nhau thường được ứng dụng để ốp tường, trần nhà, vách ngăn, …Kỹ thuật gia công CNC tinh xảo. Kỹ thuật cắt lọng với công nghệ cắt khắc gia công cnc gỗ chuyện nghiệp, đảm bảo sản phẩm chất lượng, chính xác.
 
Gia công CNC tranh khắc gỗ
 
Những bức tranh gỗ với họa tiết cao cấp, phức tạp đều có thể được thực hiện một cách chính xác và đẹp mắt với khả năng gia công CNC của chúng tôi.
 
Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.
 
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt