Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
Đồng Nai
Đồ thể thao
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Sửa chữa máy nén khí tại xưởng 24/7

0981147842
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:17 | 16/08/2018 | Đồng Nai

Lượt xem tin

41

Mã tin

28482951

0981147842

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Cơ sở chúng tôi !

 

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, MÁY NÉN KHÍ CHIẾN SƠN  đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Tất cả NVKT MÁY NÉN KHÍ CHIẾN SƠN đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ cơ sở,doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, MÁY NÉN KHÍ CHIẾN SƠN hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối của các Tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như: PUMA, HITACHI, FUSHENG, PEGASUS, JUCAI, SWAN, KOBELCO, BIBICON... )

Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và hệ thống Đại lý rộng khắp đã giúp MÁY NÉN KHÍ CHIẾN SƠN góp phần xây dựng những công trình có chất lượng .

Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chất lượng toàn cầu, Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001:2000 thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng để đạt được mục tiêu  MÁY NÉN KHÍ CHIẾN SƠN là nơi “Hội tụ Chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”. Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên  chúng tôi!.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

 

MÁY NÉN KHÍ CHIẾN SƠN

Địa chỉ : Số 10A, Tổ 2, Hương Phước, Phước Tân, Biên Hoà, Đồng Nai

Cơ sở 2:Bình chuẩn-Thuận An-Bình Dương

Cơ sở :3 Kha Vạn Cân-Thủ Đức-TPHCM

Điện Thoại: 0981 147 842

E-mail: maynenkhidotrinh@gmail.com

Website: http://maynenkhichienson.com/

 

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt