Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO

Tại sao đất bửu hòa lại tăng mạnh trong giữa năm 2018 - biên hòa newtown 2

Thời gian: 27/08/2018-Lượt xem: 3-Mã tin: 28500629

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 1,7 tỷ
  • Diện tích : 100m2
  • Giấy tờ pháp lý: Hợp đồng mua bán

Địa chỉ: Dự án- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

01222062198

Lưu tin

Thông tin thêm

Trong 2 năm tới nguồn cầu sẽ tăng mạnh vì quỹ đất này đã gần hết nhu cầu nhà ở tăng cao, nên thời điểm hiện nay lựa chọn dự án Biên Hòa Newtown 2 tại khu vực này là khá sáng suốt.

Theo các chuyên gia bất động sản khu vực vùng ven Thành Phố Hồ Chí Minh nếu mua dự án này thì các nhà đầu tư nên mua theo kiểu tích lũy tài sản, đầu tư lướt sóng hoặc có thể vay ngân hàng để đầu tư, nhưng nên chọn giá trị vay vốn không quá 50% giá trị sản phẩm. Và lãi suất vay cũng không nên quá 12% / năm. Nếu theo thời gian và sự tăng trưởng kinh tế, phát triển của thành phố Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai kèm theo đó là sự tăng giá của bất động sản vì nhu vầu nhà ở khu vực này đang ngày càng tăng cao thì việc tăng giá từ 50% đến 80% một năm là điều hết sức bình thường. Đó là chưa kể nếu các công trình hạ tầng xung quanh khu vực này đi vào hoạt động.

Tôi tin chắc bạn lựa chọn dự án Biên Hòa newtown 2 là một sự lựa chọn chính xác. Hiện tại khu này đang phát triển rất mạnh. Nhờ các tuyến đường lớn và các công trình hạ tầng sắp được hoàn thiện. Tầm nhìn dự án này trung bình từ 1 đến 2 năm sẽ có lợi nhuận lớn nhờ vào cá yếu tố xung quanh như. Tiện ích xung quanh khá là đầy đủ, chỉ chưa đầy 3 km có đầy đủ tất cả các hệ thống tiện ích như, trường trung học Tân An, Trường tiêu học Hóa An, trường mầm non Hóa An. Các ngân hàng, bên cạnh đó nằm liền kề là khu công nghiệp Pou Chen với hàng ngàn công nhân và chuyên gia như cầu nhà ở của đối tượng này là rất lớn. Hệ thống giao thông đang ngày được phát triển.
Tại sao đất bửu hòa lại tăng mạnh trong giữa năm 2018 - biên hòa newtown 2

Vị trí và tiện ích xung quanh

Có thể bạn quan tâm