Đang tải dữ liệu ...
Điện máy
Hà Giang
Điện lạnh
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Đơn vị cung cấp máy cnc chất lượng ở nghệ an

Thời gian: 02/08/2017-Lượt xem: 1-Mã tin: 27718005

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: Hà Giang

Liên hệ người bán

Khách vãng lai

01683669966

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Máy CNC nên mua ở đâu để được hưởng nhiều ưu đãi


Đơn vị cung cấp máy cnc chất lượng ở nghệ an


Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy khắc gỗ CNC thì nên quyết định trong những ngày đầu tháng 8 năm 2017 này. Máy CNC nên mua ở đâu  không còn là câu hỏi khó nữa.


Đơn vị cung cấp máy cnc chất lượng ở nghệ anXem thêm: Máy khắc CNC 6 mũi – sản phẩm bán chạy nhất của Đông Phương Hà Nội Công ty Đông Phương Hà Nội là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp máy CNC hàng đầu Việt Nam, máy của chúng tôi được sản xuất ngay trong nước với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt.


Đơn vị cung cấp máy cnc chất lượng ở nghệ anXem thêm: Máy đục vi tính 10 đầu giảm giá cực sốcThuận lợi thay, vào 3/8- 6/8/2017 này công ty TNHH & TĐH Đông Phương Hà Nội tham gia triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ 8 (VietAD 2017), đây là một cơ hội rất lớn cho chúng tôi tiếp cận khách hàng mới. Tại gian hàng A23 Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ số 1, Lữ Gia, Phường 15, quận 11, TP. Hồ Chí Minh; chúng tôi áp dụng giảm giá ngay 10% giá trị hợp đồng những máy khắc CNC Đông Phương được kí tại gian hàng công ty.


  


Đồng thời chúng tôi hy vọng đây sẽ trở thành nhịp cầu giao thương giữa các doanh nghiệp quảng cáo với nhau và giữa các doanh nghiệp quảng cáo với các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo. Chúng tôi tin tưởng đây là cơ hội lớn kinh doanh cho quý khách hàng, đối tác.