Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Ăn gì ở Đà Lạt phần 2

0834495855
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:21 | 09/04/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

4

Mã tin

29694529

0834495855

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Lẩu bò Ba Toa

Trong những món lẩu ở thành phố Đà Lạt mộng mơ này thì ngoài lẩu gà Lá É thì Lẩu bò Ba Toa là món lẩu bạn không nên bỏ qua, hãy đến và thưởng thức bạn nhé!. Món lẩu bò Ba Toa có gì mà hấp đến vậy? Bật mí với các bạn nhé bò ở đây bò được nuôi trên núi thịt thơm ngon đặc biệt ở khu Ba Toa thôi nhé. Nhắc đến món lẩu bò người dân nơi đây sẽ gợi ý ngay cho bạn đến lẩu bò Ba Toa, lẩu bò ở đây thịt mềm, miếng to dày, nhiều gân rất thơm ngon ăn kết hợp với rau cho vào nồi lẩu. Giữa cái thời tiết se lạnh của Đà Lạt thì còn gì bằng nữa bạn nhỉ.

Địa chỉ tham thảo:

  • Lẩu bò quán Gỗ 1/29 Hoàng Diệu
  • Khu Ba Toa

Sữa chua phô mai

Thật sự nối tiếc khi đến Đà Lạt mà chưa thưởng thức sữa chua phô mai. Một món ăn dân dã, phổ biến nhất Đà lạt, bạn có thể tìm thấy nó ở khắp mọi nơi các quán ăn ven đường, quán chè…. Ăn 1 lần bạn sẽ nhớ mãi hương vị của nó. Sữa chua phô mai có vị  chua chua béo béo thơm ngon, ăn không nghén, nó thường được dùng để ăn tráng miệng sau bữa ăn rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là cho hệ tiêu hóa, làm cho làn da của đẹp lên trông thấy.

Địa chỉ tham thảo:

  • Các quán chè
  • Các quán cánh căn

Bánh tráng nướng

Đến Đà Lạt mà không ăn bánh tráng nướng đúng là một sự thiếu sót vô cùng. Bánh tráng nướng là món ăn vặt hàng ngày của người dân nơi đây, đến đây bạn sẽ thưởng thức món bánh tráng nướng thơm ngon, giòn tan ăn kết hợp với nước chấm chỉ có thể nói là tuyệt. Còn gì bằng trong cái thời tiết se lạnh của Đà Lạt ăn bánh tráng nướng nóng hổi vừa thổi vừa ăn uống ly sữa đậu nành nóng tâm sự với bạn bè.

Ăn gì ở Đà Lạt  phần 2

Đi Đà Lạt nhất định thưởng thức món bánh tráng nướng Đà Lạt bạn nhé!

Địa chỉ tham thảo

    • Chợ đêm Đà Lạt
    • Bánh tráng nướng 61 Nguyễn Văn Trỗi
Ngoài ra Halodalat gợi ý cho bạn bản đồ du lịch đà lạt

 

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt